Home / Phỏng vấn sao Hàn / BTS hé lộ những suy nghĩ của mình về các thành viên khác trong nhóm trên tạp chí Non-no

BTS hé lộ những suy nghĩ của mình về các thành viên khác trong nhóm trên tạp chí Non-no

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Non-no của Nhật, các thành viên BTS lần lượt nói về tính cách độc đáo, những suy nghĩ của từng người về nhau và nhóm cho rằng người hâm mộ nên biết về con người thật bên trong bản thân mỗi người họ. Chúng ta hãy cùng xem các thành viên BTS nói gì về nhau!

Các thành viên nghĩ gì về Rap Monster?

btsnonno4

Suga chia sẻ: “Trong số những người mà tôi đã gặp trong cuộc đời mình, anh ấy là một trong những người mà tôi yêu mến và anh ấy cũng là thủ lĩnh của bọn tôi – một người mà bọn tôi có thể nương tựa. Kể từ khi anh ấy làm nhạc vào thời còn trẻ, tôi đã nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực từ anh ấy”.

Jungkook: “Có một người luôn hoàn thành công việc của mình ở bất cứ nơi đâu, người đó chính là anh ấy. Anh ấy là một người anh lớn cho tôi học hỏi. Biết tôi đang luyện tập sáng tác nhạc, anh ấy đã nhẹ nhàng chỉ bảo tôi nhiều điều”.

Các thành viên nói về Jin như thế nào?

btsnonno1

Rap Monster: “Cậu ấy đến quán cà phê với tôi và trao đổi ý kiến với tôi rất lâu. Những ngày này cậu ấy đùa nhây dã man nhưng khi nghiêm túc, cậu ấy trông tuyệt lắm! (cười)”.

Jimin: “Chúng tôi dành thời gian cho nhau nhiều nhất là vào lúc chơi trò chơi. Tôi nhớ cả hai chúng tôi đã mua một ứng dụng trò chơi trên điện thoại của chúng tôi một giờ trước khi chúng tôi rời Nhật và chúng tôi tiếp tục chơi nó cùng nhau ngay cả sau khi chúng tôi về đến nơi. Về kỹ năng của chúng tôi, tôi khá chắc chắn là tôi trên anh ấy một bậc đấy! (cười)”.

Thế còn V thì sao?

btsnonno3

Rap Monster nói: “Cậu ấy có khuôn mặt đẹp và kỹ năng biểu diễn tốt. Niềm đam mê sáng tác những bài hát tuyệt vời của cậu ấy mạnh mẽ gấp nhiều lần người khác. Có thể cậu ấy không hề biết về điều này nhưng tôi mong mọi người nhìn thấy được mặt tích cực này của cậu ấy”.

Jungkook: “Thỉnh thoảng, chúng tôi tranh đấu với nhau nhưng anh ấy lại giống như một người bạn mà tôi rất thân. Chúng tôi cũng từng hứa sẽ đến đảo Jeju với nhau nhưng chưa được chỉ vì tôi… Từ khi thân với nhau hơn, chúng tôi bắt đầu lên lịch cho chuyến du lịch trong tương lai”.

Các thành viên nói gì về Jungkook?

btsnonno6

J-hope cho biết: “Tỉ lệ cải thiện vũ đạo và âm nhạc của em ấy rất cao, ít nhất là gấp đôi so với những người khác. Ít nhất, thỉnh thoảng đó là những gì tôi nghĩ về em ấy, nhưng nhìn thoáng qua những hành động aegyo của em ấy, tôi tự nghĩ em ấy cũng có mặt dễ thương đấy chứ. Tôi đã ngủ rất ngon sau khi ôm lấy em ấy”.

Jimin: “Maknae của chúng tôi! Em ấy đã cố gắng rất nhiều kể từ khi em ấy còn rất trẻ. Em ấy cùng độ tuổi với những đứa em của tôi nên tôi luôn chăm lo cho em ấy nhưng rồi một ngày, tôi cảm nhận em ấy như em ruột của mình nên mỗi khi em ấy làm hành động gì tôi đều thấy nó đáng yêu cả”.

Về Suga

btsnonno7

Jin: “Đồ gỗ, các sản phẩm linh tinh… cậu ấy quan tâm đến rất nhiều thứ nhưng khi chúng tôi đi mua sắm, cậu ấy chỉ mua những thứ liên quan đến âm nhạc mà thôi. Đây là thông tin đặc biệt mà chỉ tôi biết vì là người ở cùng phòng với cậu ấy”.

V: “Anh ấy đặc biệt quan tâm đến việc học tiếng Nhật dạo gần đây nên tôi thấy anh ấy học tập rất nhiều trong những ngày này. Anh ấy cũng đã hài hước hơn so với trước đây (cười)”.

Về Jimin

btsnonno2

J-Hope: “Tấm lưng rộng là nét cuốn hút nhất của cậu ấy. Cậu ấy cũng là người hay gây ra tiếng ồn trong lúc đang ngủ. Khi cậu ấy thức dậy, tôi hỏi cậu ấy đã gặp phải ác mộng phải không thì cậu ấy chỉ trả lời rằng cậu ấy không nhớ (cười)”.

V: “Tôi có thể cảm nhận được mỗi lần anh ấy nói tiếng Nhật hoặc tiếng Anh là anh ấy lại mắc cỡ. Tôi nghĩ rằng anh ấy thật đáng yêu mỗi khi thể hiện sự mắc cỡ của mình. Những ngày này, tôi thấy anh ấy đang ngày càng đẹp trai hơn, chắc là do trang điểm (cười)”.

J-Hope thì như thế nào trong mắt các thành viên nhỉ?

btsnonno5

Suga: “Một người bạn cho tôi nguồn năng lượng trong khoảng thời gian tôi gặp khó khăn. Khi chúng tôi còn là thực tập sinh, tôi đã từng đưa cậu ấy đến phòng y tế vì cậu ấy bị suy sụp. Cậu ấy không thích tôi kể lại chuyện này nhưng dù thế nào đi nữa, tôi cũng đã nói ra mất rồi… (cười)”.

Jin: “Cậu ấy bị ám ảnh về giày và dép đi trong nhà nên cậu ấy chỉ có một đôi giày duy nhất trong kí túc xá của chúng tôi. Oh yeah! Tôi đã tặng cho cậu ấy một đôi giày khá dễ thương vào sinh nhật năm nay của cậu ấy và thấy cậu ấy mang nó khi chúng tôi đến Nhật. Tôi thấy rất hạnh phúc vì điều này (cười)”.

BTS đã dành cho nhau những tình cảm thật tốt đẹp đúng không nào các ARRMY?

Theo KClive

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *