Home / 360Netizenbuzz / [Naver] Billboard khó hiểu khi album USB của G-Dragon không được công nhận

[Naver] Billboard khó hiểu khi album USB của G-Dragon không được công nhận

Trái ngược với quyết định của Gaon, Billboard cho rằng “Kwon Ji Yong” phiên bản USB cần phải được xem là một album thật sự.

gd1

Billboard cho rằng, trong khi “Kwon Ji Yong” vừa có màn ra mắt ấn tượng trên Billboard 200 vào tuần trước, thì phiên bản đĩa cứng của album này lại khá chật vật trên các bảng xếp hạng ở quê nhà. Theo những tin tức trước đó của Billboard, sản phẩm này đã bị bảng xếp hạng Gaon cũng như KMCIA (Hiệp hội âm nhạc Hàn Quốc) từ chối công nhận do phát hành dưới hình thức USB, chứa đường link tải các bài hát chứ không phải chứa nhạc thật sự.

Phản ứng của Netizen Hàn trên Sports Donga – Naver  

1. [+11,981, -1,138] Ủa sao cứ lạc trôi khỏi vấn đề chính vậy? Hình dáng USB của nó không phải vấn đề, mà là trong USB chỉ có mỗi một đường link thôi.

2. [+9,546, -878] Ủa đâu ai cãi nhau xem nên là CD hay USB. Vấn đề là trong cái USB chỉ có một đường linh chứ không phải file nhạc. Làm sao gọi là album được khi không có nhạc trong đó.

3. [+8,286, -775] Chả cần biết nó có phải USB không, nhưng tôi quan tâm tới chuyện chỉ có độc một đường link trong đó hơn;;;; thế thì bán URL không thôi cũng được chứ

4. [+7,087, -764] Thật sự bắt chúng ta phải coi một cái USB 4GB trông thảm thảm, lại chứa mỗi một đường link là album? Ngán cái trò lôi Billboard ra media play lắm rồi, giẻ rách.

Loading...

5. [+5,642, -738] Ý tưởng rất sáng tạo, nhưng nó không phải album, chỉ là một cái website thôi    ㅎㅎ đâu có bài hát nào trong đó

6. [+900, -73] Rồi có thể cắm USB vào ô tô và nghe nhạc được hông?

XEM THÊM  [Naver] Làn sóng Hallyu tại Nhật 1 lần nữa nổi dậy, lần này TWICE là người tiếp bước

7. [+311, -76] Trò media play của YG khiến tôi phát ốm. Lúc cần phát biểu sao im tịt cái mồm, rồi mấy vấn đề cỏn con như này lại nói rõ lắm   ㅋ nổi da gà


Phản ứng của Netizen Hàn trên Nate

1. [+778, -111]  Rồi giờ nói một cái USB chứa mỗi một đường link là album?? YG nài nỉ mấy ông viết bài này à?

2. [+721, -74] Khá chắc chắn là Billboard viết bài này vì họ nghĩ trong USB có chứa file nhạc. Chứ đời nào họ dám nói vậy khi biết trong đó chỉ có độc một cái link.

3. [+570, -114] GD, TOP, Kangin, Jung Yoora xộ khám!!!!

4. [+64, -3] Ừ USB cũng được coi là một album, nhưng điều kiện phải có file nhạc trong đó đã.

5. [+58, -1] Cắm USB này vào ô tô nó không bật được nhạc, album cái gì chứ;;

6. [+58, -3] Thôi cút mmmđ nó đéo phải album ok? Cái USB này mà được coi là album thì đến cái ổ cứng cũng thành album được?

7. [+55, -3] Billboard có tìm hiểu bên trong USB có gì trước khi viết bài không?

8. [+39, -1] Rồi giờ tao xé mẩu giấy ra viết đường link vào, mẩu giấy của tao cũng là album hả?

9. [+35, -1] Ok coi như USB chứa đường link đó là album đi… vậy khi mất mạng thì sao? Nó đâu còn là album nữa, chỉ là USB thôi…

10. [+25, -0] Đã nói bao nhiêu lần là trong USB không có nhạc mà chỉ có link rồi. Hàn Quốc đã phán xử xong vụ này rồi, không phải album, dân Mỹ các người thích nghĩ gì thì nghĩ.

Credit: netizenbuzz vtrans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *