Home / Tin Kpop / CHÍNH THỨC: Choa xác nhận rời AOA!!!

CHÍNH THỨC: Choa xác nhận rời AOA!!!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Như vậy là sau nhiều tranh cãi về việc Choa có thật sự đang “tạm thời nghỉ ngơi” hay không thì cuối cùng chính Choa đã lên tiếng xác nhận mình đã rời nhóm

choa-aoa-roi-nhom

Vào ngày 22/6, trên Instagram của mình, Choa đã lên tiếng xác nhận mình đã không còn là 1 thành viên của AOA nữa. Cô nàng giải thích rằng mình bị mắc chứng trầm cảm và mất ngủ, mặc dù đã sử dụng nhiều loại thuốc an thần nhưng có vẻ như vẫn không có kết quả.

Xin chào, tôi là Choa đây.

Chắc hẳn nhiều người rất lo lắng về việc tôi đột ngột dừng hoạt động, cảm ơn và xin lỗi mọi người. Dù đã muộn, tôi muốn nói về lý do tại sao tôi phải nghỉ ngơi và quyết định này thật không dễ dàng gì.

Ngay sau khi debut, AOA không nhận được nhiều tình yêu thương nên tôi hiểu rằng đó một thứ quý giá đến mức nào. Đó cũng là lý do tại sao tôi luôn biết ơn tình yêu và sự ủng hộ của mọi người. Tôi là chị cả của nhóm, nhưng tôi vẫn còn trẻ và có rất nhiều lần chỉ muốn khóc khi đang quảng bá. Tuy nhiên, lý do mọi người đến ủng hộ là để thấy nụ cười và thích con người tươi sáng của tôi. Tôi nhận thức rõ điều đó nhưng sâu trong lòng, tôi chỉ muốn khóc. Công việc đang làm bắt buộc tôi phải vĩnh viễn tươi tắn. Chu kỳ này cứ lặp đi lặp lại, khiến tôi nhận ra mình đang bị bệnh trong lòng.

Tôi đã dùng thuốc điều trị chứng mất ngủ và trầm cảm, đồng thời giảm bớt lịch trình từ 2 năm trước nhưng vẫn không cảm thấy khá hơn. Vì vậy tôi đã tạm dừng tất cả mọi hoạt động. Tôi đã cố gắng quay lại để báo đáp cho những người đang chờ đợi mình, nhưng tôi cảm thấy mình không thể gây ảnh hưởng tới các thành viên trong nhóm nếu sự chỉ trích tiêu cực vẫn còn tồn tại. Sau khi nói chuyện với công ty, bắt đầu từ hôm nay… Tôi không còn là thành viên của AOA. Tôi sẽ rời nhóm và mong mọi người sẽ cổ vũ, ủng hộ cho nhóm.

Tôi nghĩ mình đã học được rất nhiều sau 8 làm người nổi tiếng. Tôi cũng nhận ra thời điểm khó khăn đang phải đối mặt sẽ giúp mình học được rất nhiều khi thời gian trôi qua. Đến năm nay, ở tuổi 28, tôi sẽ suy ngẫm lại thời kỳ hỗn loạn của cuộc đời và làm việc để cải thiện bản thân trong tương lai.

Ngoài các lịch trình cá nhân, tôi không còn bất cứ lịch trình nào khác. Khi không còn sợ hãi và ổn định hơn… tôi sẽ trở lại.

Xin hãy ủng hộ và cầu chúc điều tốt đẹp nhất cho tôi khi thời gian đó đến. Nếu các bạn vẫn ở đó, tôi sẽ trở lại. Có rất nhiều người ủng hộ và lo lắng cho tôi ngay cả khi kết thúc này xảy ra. Tôi biết ơn các bạn rất nhiều.

Gửi tới các thành viên đã luôn bên cạnh chị trong suốt quãng thời gian qua, cảm ơn các em rất nhiều. Gửi tới những người đã yêu mến tôi và AOA, cảm ơn các bạn từ đáy lòng.

ChoA.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

8 khoảnh khắc ‘thần thánh’ ngàn năm có một của các nữ idol Kpop

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Vũ điệu lắc hông của Hyun Ah, màn bắn cung của Tzuyu… là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.