Home / Tin tức chung / NUEST Baekho bất ngờ dính scandal quấy rối tình dục

NUEST Baekho bất ngờ dính scandal quấy rối tình dục

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một người dùng trực tuyến đã cáo buộc NU’EST Baekho (Kang Dong Ho) quấy rối tình dục mình 8 năm trước, khi cả hai còn đang học cấp 2 và đăng đoạn ghi âm cuộc điện thoại với nam idol.

Theo đó cô gái này kém Baekho 1 tuổi, họ học chung một trường luyện thi và sự việc xảy ra trên chiếc xe bus của trường. Ban đầu, Baekho ngồi cạnh nắm lấy tay cô và nói: “Ah, trời lạnh quá”. Cô ấy nghĩ hành động đó thật kì quái nhưng vì họ là anh em thân thiết (gia đình hai bên cũng thân nhau), lúc đó lại ngồi rất gần nhau nên cô đã cố lờ nó đi và trả lời: “Em cũng thấy lạnh.” Sau đó, cô cáo buộc Baekho đã đặt túi của anh lên đùi cô, rồi đụng chạm vào đùi, ngực, thậm chí cả bộ phận sinh dục trong quần lót của cô. Khi tới lượt cô xuống xe bus, Baekho đã mỉm cười và vẫy tay chào tạm biệt.

NUEST,Baekho_1498088638_7

NUEST,Baekho_1498088628_6

Các bài đăng của bạn bè cô gái này cũng được đăng tải lên Facebook và diễn đàn trường học của họ. Họ tiết lộ họ có thể đăng một số bằng chứng như album tốt nghiệp cấp 2.

Cô gái này nói thêm rằng vì NU’EST không nổi tiếng ở Hàn Quốc mà hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản nên cô đã không nhìn thấy khuôn mặt của Baekho ở khắp mọi nơi và không phải đối mặt với sự đau đớn. Tuy nhiên khi độ nổi tiếng của nam idol tăng lên, việc luôn phải nhìn thấy anh khiến cô nhớ đến tổn thương của mình, đó là lý do cô quyết định lên tiếng. Người này cũng tiết lộ mình đã cố gửi email cho Pledis Entertainment, yêu cầu lời xin lỗi cũng như yêu cầu Baekho rút khỏi “Produce 101” nhưng không nhận được câu trả lời.

NUEST,Baekho_1498088768_8

Sau đó cô cố gắng liên lạc với Baekho trong vài ngày qua, nhưng phần lớn đều bị nam idol bỏ qua tin nhắn. Màn hình được chụp vào ngày 19/6, chỉ 3 ngày trước:

NUEST,Baekho_1498089028_default

A: Oppa, em đây. Anh có thể nói chuyện không?
Baekho: Okay, kekeke. Sao thế?
A: Oppa có nhớ 8 năm trước không? Khi anh lạm dụng em?
Baekho: Cái gì cơ?
A: Tôi đang hỏi anh có nhớ việc quấy rối tôi 8 năm trước không?
Baekho: *Gọi thoại
A: Tôi không thể nói chuyện bây giờ. Hãy nhắn tin đi. Dù sao thì, anh nhớ phải không? Trên chiếc xe bus của trường…
Baekho: Cái gì? Gọi lại cho anh khi em có thời gian.

A: Không. Đừng có như vậy nữa, chỉ cần trả lời tôi thôi. Tôi cho anh cơ hội dàn xếp ổn thoả mọi việc giữa hai chúng ta, vậy tại sao anh lại không thừa nhận nó? Anh không biết là tôi sẽ càng tức giận hơn khi anh cứ như này à? Tôi sẽ không tung đoạn tin nhắn này ra để phá huỷ anh đâu, nên trả lời tôi đi. Anh có nhớ việc 8 năm trước không hả.

A: Sự việc đó quá khó khăn với tôi. Tôi rất sợ hãi vì lúc đó tôi còn trẻ con, và vì gia đình chúng ta rất thân thiết. Cả anh và tôi cũng thân nhau, điều đó thật đáng sợ và tôi ghét nó. Đến mức tôi nghĩ rằng mình sẽ chết đi và giữ mọi thứ trong lòng. Anh có biết tôi khổ sở thế nào khi anh chỉ cần đến nhà tôi và nói ‘Xin chào’ không? Nhưng sự việc đã đỡ hơn khi anh trở thành trainee, và tôi không phải nhìn thấy anh ngay trước mắt mình nữa. Mặc dù vậy tôi vẫn không hoàn toàn ổn định. Rồi khoảng 1 năm sau anh debut với NU’EST, lúc đó tôi nghĩ mình sẽ phải tiếp tục nhìn thấy anh ta trên TV hay sao? Có điều do NU’EST không nổi tiếng ở Hàn Quốc nên anh đã phải dành hầu hết thời gian ở nước ngoài, vậy nên tôi nghĩ có lẽ sẽ ổn thôi. Nhưng sau đó anh đã xuất hiện trên ‘Produce 101’ và anh có biết cảm giác đó như nào không? Mỗi khi thấy tên anh, tôi lại nhớ tới lúc anh chạm vào cơ thể tôi, và cảm giác đó rất đau đớn. Thậm chí tôi vẫn giữ im lặng vì nghĩ mình không nên hủy hoại cuộc sống của người khác. Nhưng bây giờ chương trình đã kết thúc, tôi liên lạc với anh để nói rằng thật tốt nếu anh không xuất hiện trên TV. Vì với tôi điều đó thật tệ hại. Mỗi khi nhìn thấy gương mặt anh, nghe giọng nói của anh, nhìn thấy tên anh, tôi cảm thấy khổ sở muốn chết vậy.

Tại sao anh lại không trả lời? Nói ‘xin lỗi’ thực sự khó khăn đến vậy sao? Đối với anh 8 năm có lẽ chẳng là gì, nhưng với tôi thì không phải vậy. Sao anh lại không biết xấu hổ thế kia chứ?”

Cô gái này cũng đã gọi điện cho Baekho khi nam idol không trả lời tin nhắn của mình. Bản ghi âm được đính kèm cùng bài đăng gốc.

Trong cuộc gọi, Baekho nói anh sẽ gọi lại cho cô trong vòng 5 phút nữa nhưng cuối cùng lại không làm, khiến cô phải tiếp tục nhắn tin cho anh.

Có vẻ Baekho đã quyết định không liên lạc với cô gái này. Theo bài đăng, cô gái và bạn bè đã quyết định báo cảnh sát và họ được đề nghị đến một trung tâm phục hồi chức năng tại bệnh viện gần đó. Cô gái và bạn cô tuyên bố rằng họ sẽ vừa tới gặp chuyên gia của trung tâm phục hồi, vừa lên kế hoạch gặp luật sư. Họ sẽ cập nhật kết quả cuộc hẹn và thảo luận với luật sư trong tuần tới.

Ngay sau đó Pledis – công ty quản lý của NU’EST Baekho lên tiếng phản hồi vụ việc:

“Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Hiện chúng tôi đang tiến hành các hành động pháp lý chống lại những người lan truyền tin đồn giả mạo, thông tin sai lệch, vu cáo độc ác với mục đích công kích nhân phẩm thông qu- các bài đăng online, các bình luận ác ý liên quan đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi. Ngoài các nội dung đề cập ở trên, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc và không khoan nhượng đối với mọi trường hợp bất hợp pháp khác.

Chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin bổ sung về sự cố này sau.

Xin cảm ơn.”

Tổng hợp: Thỏ – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Pledis phân biệt đối xử rõ ràng giữa NU’EST W và PRISTIN dù cho fan của 2 nhóm có những có hành động y hệt nhau

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau tất cả những phản ứng dữ dội của người hâm mộ trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.