Home / Tin Kpop / TWICE trở thành nhóm nhạc tiếp theo của KPOP có vinh dự xuất hiện trên ‘Music Station

TWICE trở thành nhóm nhạc tiếp theo của KPOP có vinh dự xuất hiện trên ‘Music Station

TWICE sẽ có 2 giờ xuất hiện đặc biệt trên chương trình âm nhạc nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản TV Asahi ‘Music Station’ vào tập phát sóng tuần sau, thứ 6 ngày 30/06. TWICE sẽ góp mặt cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng Nhật Bản bao gồm: EXILE THE SECOND, Kanjani∞, Keyakizaka46, Dean Fujioka, Tomoyo Harada và Hey! Say! JUMP.

twice-news

Loading...

“Music Station” được biết đến là chương trình âm nhạc khắc nghiệt nhất về việc được xuất hiện và quảng bá bài hát của một nghệ sĩ, đặc biệt đối với các nghệ sĩ nước ngoài. Một bài hát đạt thành tích tốt + danh tiếng của nghệ sĩ + tầm ảnh hưởng, phủ sóng cao mới có một suất được đặt chân tại đây.

Trước TWICE, chỉ có 7 nhóm nhạc tiền bối K-Pop được góp mặt tại TV Asahi ‘Music Station’ bao gồm: BIGBANG, KARA, 2NE1, SNSD, SHINee, TVXQ và 2PM. Sân khấu cuối cùng gần nhất mà một nhóm nhạc K-Pop được trình diễn trên Music Station là vào năm 2012, cách đây đã 5 năm.

TWICE sẽ góp mặt và trình diễn ca khúc “TT (Japanese ver.)” trên sân khấu TV Asahi ‘Music Station’ vào 20:00 JST, ngày 30/06.

XEM THÊM  BXH thương hiệu idol nữ tháng 8/2018: Cả Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đều tụt hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *