Home / Tin Kpop / Vượt qua BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất

Vượt qua BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Black Pink đã trở lại, và ngay lập tức ẵm kỷ lục mới!

a-34d5

Và chỉ chưa đầy một ngày kể từ khi chính thức comeback, Black Pink đã xô đổ một kỷ lục tưởng chừng rất khó vượt qua tại Kpop. Girlgroup đến từ YG Entertainment vừa phát hành MV mới mang tên “As If It’s Your Last” vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc). Chỉ ít phút trước khi bước qua thời điểm 11 giờ sáng ngày 23 tháng 6, MV này đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem. Điều đó có nghĩa là, “As If It’s Your Last” đã chạm tay đến con số quan trọng này chỉ trong vòng chưa đầy 17 tiếng.

Với thành tích này, Black Pink cũng đã phá vỡ kỷ lục mà “ông hoàng Youtube” BTS lập được cách đây không lâu. Hồi tháng 2 năm nay, “Not Today” của BTS vừa xác lập kỷ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất trong lịch sử Kpop khi đạt đến con số này trong vòng 21 giờ 37 phút. Nhưng giờ đây, kỷ lục này đã chính thức thuộc về “As If It’s Your Last” của Black Pink, bỏ xa kỷ lục cũ đến hơn 4 tiếng.

Nhiều người nhận xét BLACKPINk có thể phá được kỷ lục này nhờ vào việc chỉ tung ra 1 MV comeback. Chính vì vậy các BLINK mới có thể tập trung giúp thần tượng của mình. Ở 2 lần trước đó, BLACKPINK đều có tới tận 2 MV trong 1 lần comeback nên rất khó để có thể phá kỷ lục.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tồng hợp các màn trình diễn tại Golden Disk Awards lần thứ 33 ngày 2: Nhiều sân khấu bùng nổ với màn kết hoàn hảo của BTS!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Các nghệ sĩ đã mang những ca khúc của mình lên sân khấu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.