Home / Tin Kpop / Các thành viên WANNA ONE nhận cát xê dự sự kiện cao gấp 3 lần IOI

Các thành viên WANNA ONE nhận cát xê dự sự kiện cao gấp 3 lần IOI

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng có vẻ như độ hot của boygroup đàn em của Produce 101 không hề kém cạnh hay có phần vượt trội hơn so với đàn chị IOI

wanna-one-produce-101

Wanna One – nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 mùa 2 hiện đang là cái tên được mong chờ xuất hiện nhất Kpop. Tháng 8 tới, 11 thành viên tài năng của nhóm sẽ chính thức ra mắt trước công chúng.

Vào ngày 23 tháng 6, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ rằng giá cát xê dự sự kiện của Wanna One không hề ít chút nào. Thậm chí, khoản tiền đó còn cao gấp 3 lần so với giá cát xê dự sự kiện của girlgroup mùa đầu tiên I.O.I.

“Vì Wanna One nhận được sự quan tâm cực lớn từ công chúng, đã có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện muốn mời nhóm tham dự. Điều đó đồng nghĩa là họ phải trả số tiền cát xê lớn để cạnh tranh và mời được nhóm xuất hiện trong sự kiện”, nguồn tin này cho biết.

ioi848225-f0b3

Nguồn tin này cũng cho biết Wanna One đã ký kết rất nhiều hợp đồng quảng cáo ngay sau khi Produce 101 kết thúc. Không chỉ trong nước mà nhiều công ty nước ngoài cũng muốn mời nhóm làm đại diện thương hiệu. Tính đến hiện tại, Wanna One đã nắm trong tay 3 hợp đồng quảng cáo khủng là đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm, thương hiệu đồng phục học sinh và một thương hiệu thực phẩm. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ tin chắc rằng nhóm nhạc nam sẽ đạt được thành công vang dội trong thời gian tới. Thậm chí, Wanna One còn có thể vượt mặt đàn chị I.O.I về mọi mặt.

Trong khi đó, Wanna One hiện đang dồn sức tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đặc biệt của Produce 101 cùng với top 35 thực tập sinh vào tháng 7 tới. Sau đó, các anh chàng sẽ bắt tay vào việc thực hiện album debut trong tháng 8.

Theo tinnhac

 

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Pann: Những nhóm nam có mặt trên cả ba mặt trận bảng xếp hạng streaming vào lúc này

Share now~ Bảng xếp hạng ngày của Melon (TOP50) 17) BTS – DNA 18) EXO …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM