Home / Tin K-Drama / Battleship Island (Đảo Địa Ngục) của Song Joong Ki bị tố bóc lột diễn viên quần chúng

Battleship Island (Đảo Địa Ngục) của Song Joong Ki bị tố bóc lột diễn viên quần chúng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trước những tranh cãi nảy lửa đang diễn ra trên mạng, nhà sản xuất “Battleship Island” của Song Joong Ki đã đưa ra phản hồi chính thức.

Phim điện ảnh có kinh phí đầu tư gần 500 tỉ đồng Battleship Island (Đảo Địa Ngục) dù chưa công chiếu nhưng đã sớm gây bão vì bộ sậu đạo diễn tên tuổi, dàn diễn viên hoành tráng (Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki), nội dung hứa hẹn và cả những lùm xùm xung quanh nó. Vào ngày 24/6 vừa qua, một người tự xưng là diễn viên quần chúng của Battleship Island đã đăng tải lên một diễn đàn điện ảnh một bài viết khá dài tố bị bạc đãi trong quá trình tham gia bộ phim.

01-1498375529360

Người này cho biết, mặc dù quá trình ghi hình diễn ra suốt 12 giờ đồng hồ một ngày nhưng tiền lương mà các diễn viên quần chúng nhận được thậm chí còn thấp hơn mức tối thiểu. Ngoài ra, họ bị cháy nắng vì phải ghi hình cho một cảnh phim mùa đông giữa thời tiết mùa hè nhưng lại không được bôi kem chống nắng. Các nhân viên đã cười cợt bộ dạng của họ, nhạo báng rằng việc họ trông đen như than sẽ càng giúp họ giống với thực tế trong lịch sử. Đạo diễn Ryu Seung Wan cũng bị lôi vào cuộc tranh cãi này. Ông bị tố phát kem cho các nhân viên và diễn viên có công ty quản lí nhưng lại không phát kem cho 40 diễn viên quần chúng đang có mặt ngay tại đó.

Không lâu sau khi đăng tải, chủ tài khoản đã xóa bài viết của mình đi. Tuy nhiên tới ngày 25/6, trên các diễn đàn đã xuất hiện rất nhiều bài viết phản bác lại bài viết trên, đặc biệt những bài viết này được cho là đến từ các diễn viên quần chúng khác của Battleship Island. Họ nói rằng bản thân không gặp bất kì sự chèn ép nào trong quá trình ghi hình cho bộ phim và giữa các diễn viên quần chúng và nhà sản xuất đã có hợp đồng lao động ngay từ đầu.

“Tôi đã kí hợp đồng với nhà sản xuất. Bản thân tôi cũng phải ghi hình trong nhiều ngày nhưng đối với tôi, những ngày đó đều hạnh phúc. Khi biết tin mình sẽ được góp mặt trong một dự án như Battleship Island, tôi cảm thấy rất vui”, một người chia sẻ.

03-1498375658281

Một cư dân mạng còn cho biết cụ thể: “Khi thực hiện cảnh chơi thể thao giữa các tù nhân cho phim “A Violent Prosecutor”, chúng tôi đã bị ngạt mũi vì phải ghi hình suốt nhiều giờ liền dưới thời tiết nắng nóng. Còn khi đóng “The Long Way Home”, lúc đó là mùa đông nhưng chúng tôi phải ghi hình cảnh nằm sấp, mặc quần áo mùa hè suốt nhiều giờ”.

 

Ngay trong chiều 25/6, đại diện nhà sản xuất Battleship Island đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc: “Trong tổng cộng 115 ngày quay của bộ phim, có chưa tới 5 ngày là ghi hình nhiều hơn 12 tiếng. Với những cảnh quay bổ sung, chúng tôi phải có được sự chấp thuận của tất cả diễn viên và nhân viên rồi mới tiến hành ghi hình. Chúng tôi đều kí kết hợp đồng với tất cả thành viên trong đoàn làm phim và trả thêm tiền cho những người tham gia vào các cảnh quay bổ sung”.

Theo kenh14

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại đảo Bali

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều tờ báo Trung Quốc đưa tin Song Joong Ki và Song Hye …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.