Home / Tin Kpop / BLACKPINK chứng tỏ sức ảnh hưởng đáng sợ của mình trên thị trường quốc tế

BLACKPINK chứng tỏ sức ảnh hưởng đáng sợ của mình trên thị trường quốc tế

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Việc liên tiếp gặt hái những kỉ lục trên Youtube đã chứng tỏ khả năng thu hút các fan quốc tế của nhóm.

MV mới của BLACKPINK “As If It’s Your Last” đã vượt ngưỡng 10 triệu view chỉ trong vòng 17 giờ phát hành, và phá kỷ lục 20 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày phát hành. Đúng theo nghĩa đen, BLACKPINK đã “sản xuất” ra kỷ lục mới.

19399904_794922590680938_2647437521981750001_n

Vào ngày 22/6 lúc 6 giờ tối, BLACKPINK đã cho ra một ca khúc đơn mới “As If It’s Your Last”. Bài hát đã được đóng mác là sự trở lại đầy thành công của BLACKPINK, chiếm lĩnh vị trí No.1 các bảng xếp hạng trên các trang web nhạc trực tuyến trong lúc phát hành.

Số lượng view của MV mới này tăng nhanh chóng cùng với sự thành công vang dội của bài hát trên các bảng xếp hạng. Số lươt view đạt kỉ lục 8.77M view chỉ trong vòng 13 giờ phát hành và vượt mốc 10 triệu view sau 16 giờ, đó cũng là bước đi nhanh nhất từ trước đến nay đối với bất kì một nhóm nhạc nam/nữ nào ở Hàn Quốc. Kỷ lục nhanh nhất gần đây thuộc về TWICE và BTS. Kỷ lục bài hát phổ biến nhất được tạo bởi PSY, người vượt mức 10 triệu view với MV “GENTLEMAN” trong 16 giờ phát hành. Như vậy, BLACKPINK sẽ là một nhóm nhạc ngày càng phát triển, theo dấu chân của PSY.

-blackpink-as-if-it--1b55

Số lượt view của MV chính là mục tiêu khách quan nhất về sức ảnh hưởng của một người nghệ sĩ trên thị trường âm nhạc quốc tế. Ba MV của BLACKPINK – MV “PLAYING WITH FIRE”, “BOOMBAYAH” và “WHISTLE” – đều đã vượt mốc 100 triệu view chỉ trong vòng 1 năm kể từ khi nhóm debut. Tổng số lượng view của những video mà BLACKPINK đã đăng tải trên kênh Youtube đều vượt quá tổng số 600 triệu view. Như vậy, BLACKPINK lại càng chứng tỏ sức ảnh hưởng to lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở quốc tế.

Đánh dấu sự nổi tiếng của BLACKPINK ở nước ngoài được minh chứng tại các bảng xếp hạng quốc tế. Hiện tại, BLACKPINK đang chiếm vị trí No.1 trên các bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia gồm có Hong Kong, Indonesia, Taiwan, Thailand và Singapore. Nhóm đồng thời cũng đang ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng đĩa đơn của iTunes tại Mỹ.

Bài hát mới “As If It’s Your Last” là bài hát nhanh và sôi động nhất trong số tất cả các bài hát của BLACKPINK được phát hành cho đến thời điểm bây giờ. Bài hát có giai điệu phấn khởi và tươi mát, lời bài hát cũng vô cùng phù hợp với mùa hè. BLACKPINK đã toát lên sự đáng yêu và nữ tính cuốn hút khác hẳn hình tượng sang chảnh và thời thượng khi xuất hiện ở “WHISTLE”, “BOOMBAYAH” và “PLAYING WITH FIRE”.

TEDDY, người đã sản xuất ra những bản hit và concept của BLACKPINK đã tham gia viết lời và phối khí cho “As If It’s Your Last”. FUTURE BOUNCE và Lydia Paek tham gia sọan nhạc và CHOICE37 và BrotherSu tham gia viết lời cho bài hát.

BLACKPINK sẽ thường xuyên trò chuyện với công chúng hơn về album mới của họ. Nhóm sẽ tích cực xuất hiện trên các show âm nhạc và giải trí trên TV đồng thời sẽ gặp gỡ các fan hâm mộ theo những cách khác nhau, bao gồm cửa hàng quảng cáo BLACKPINK sẽ được khai trương lần đầu tiên kể từ khi họ debut. Vào ngày 24/6, BLACKPINK sẽ xuất hiện trên show âm nhạc của đài MBC mang tên “Show! Music Center” để có màn trình diễn comeback đầu tiên.

Source: YG-LIFE
Vtrans: #Mun @JellySOOVN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

BXH Billboard tuần đầu tiên 2018: BTS xác lập kỷ lục mới, album cũ của EXO và Black Pink trở lại ngoạn mục

Share now~FacebookTwitteremail Bảng xếp hạng tuần này là sự thống trị của nhiều nghệ sĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *