Home / Tin K-Drama / Song Seung Hun và Go Ara xác nhận tham gia “BLACK”

Song Seung Hun và Go Ara xác nhận tham gia “BLACK”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Black” nói về một thần chết mượn lấy thân xác của một người đàn ông và rơi vào lưới tình với một người thường. Do điều này trái với luật tại thiên đường, nên mọi sự tồn tại của anh trên thế giới này sẽ bị xóa sạch như một sự trừng phạt.

Song Seung Hun sẽ vào vai Han Mookang – người sở hữu biệt danh: “Thần chết của lũ tội phạm” và ”Người đàn ông áo đen”. Bản chất Mookang vốn là một người có nhân cách rạng rỡ, tươi sáng với gu thời trang lòe loẹt cho tới khi một bí mật xảy đến và làm đảo lộn hoàn toàn cuộc đời anh, biến anh trở thành một người đàn ông vô cảm, cứng nhắc và chỉ diện đồ đen từ đầu đến chân, nổi tiếng với việc không hề mảy may ghê sợ trước các hiện trường vụ án khủng khiếp nhất và luôn giữ vẻ mặt vô cảm khi đối diện với những xác chết đẫm máu nhất. Riêng thông tin về vai nữ chính của Go Ara chưa được tiết lộ.

“Black” là kết quả của sự hợp tác giữa biên kịch Choi Ran của “God’s Gift–14 Days” cùng PD Kim Hongsun của ”Voice”, những người được đánh giá cao trong lĩnh vực mang yếu tố rùng rợn, ly kì. Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay trên đài cáp OCN.

Cre. Soompi, DramaBeans
Trans by Cáo – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *