Home / Tv Show Hàn Quốc / Naeun tiết lộ mình từng rất “thất vọng” về các chị em của mình trong nhóm

Naeun tiết lộ mình từng rất “thất vọng” về các chị em của mình trong nhóm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lý do cô nàng đưa ra là vì các thành viên trong nhóm đã không ủng hộ các bộ phim truyền hình của cô theo cách mà họ ủng hộ thành viên của Jung Eun Ji.

Trong chương trình “Weekly Idol” ngày 28 tháng 6, các thành viên của Apink đã lần đầu tiên phát biểu những khúc mắc nho nhỏ và những bí mật giữa họ với nhau.

Trong khi nhiều lời than vãn của các thành viên khác tập trung vào một thành viên nào đó đi chơi mà không có họ (hoặc ngược lại hỏi han họ sao lại quá thường xuyên đi ra ngoài?), thì  Son Naeun lại than phiền cả nhóm của mình vì việc khác.

naeun-weekly-idol

Hóa ra cô cảm thấy thất vọng vì các thành viên của cô đã không ủng hộ các bộ phim truyền hình của cô theo cách mà họ ủng hộ thành viên của Jung Eun Ji. “Khi Eunji làm một bộ phim truyền hình, mọi người đều nói với cô ấy rằng họ thích nó, nhưng họ cũng không làm như vậy cho các bộ phim truyền hình của em”, cô nói.

Các thành viên còn lại ngay lập tức phản đối điều đó và khằng định rằng họ có theo dõi màn biểu diễn của cô trong “Cinderella and the Four Knights”. Chorong nói: “Các thành viên còn lại trong chúng em không thể hiện cảm xúc của mình thật sự tốt. Nó làm cho chúng em hơi khép nép. Đó có thể là lý do tại sao Naeun cảm thấy như vậy “.

2-e1db

Nhưng Chorong sau đó nói thêm, “Lần đầu tiên em đóng phim, Bomi xem một bộ phim khác trong cùng một khoảng thời gian vì có Jo In Sung đóng”

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tổng hợp các sân khấu tại SBS Gayo Daejun 2018: Một lễ hội âm nhạc hoành tráng và trọn vẹn!

Share now~FacebookTwitteremail Đâu là màn trình diễn yêu thích nhất của bạn tại lễ hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *