Home / Tin Kpop / Lee Hyori bày tỏ sự thương cảm cho các idol nữ hiện nay

Lee Hyori bày tỏ sự thương cảm cho các idol nữ hiện nay

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình “News Room” của đài JTBC ngày 29/6, nữ ca sĩ đã thảo luận về điểm khác biệt giữa nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên và hiện nay: “Tôi cảm thấy thương cảm cho các nhóm nhạc nữ hậu bối. Vào thời của tôi, sự cạnh tranh không khốc liệt như bây giờ. Trong trường hợp của tôi, vì là thành viên cuối cùng được thêm vào nhóm nên tôi chỉ được huấn luyện cỡ 1 tháng trước khi debut. Không có nhiều người phải thực tập hàng năm trời như bây giờ.”

lee-hyori-profile

“Tôi thấy rằng đối với các nhóm nhạc nữ thời nay, quá nhiều – hay cơ bản là mọi thứ – về cuộc sống của họ đều được phơi bày trước công chúng. Hồi đó Internet hay mạng xã hội chưa thực sự phổ biến, nên tôi cảm thấy thế hệ chúng tôi được tự do hơn. Idol hiện nay chẳng có nơi nào để ẩn náu, mọi người thấy mọi hành động, kể cả nhỏ nhất họ làm, và sự cạnh tranh cũng gay cấn hơn nhiều.”

“Vì những chuyện đó, khi gặp mặt họ tại salon làm tóc, tôi thấy mặt của các idol lúc nào cũng u ám, đối ngược hoàn toàn với vẻ ngoài rạng rỡ, vui vẻ trên sân khấu – họ luôn trông xuống tinh thần và thiếu năng lượng… Trong thời gian dài rèn luyện họ liên tục bị đánh giá, chỉ trích và so sánh với người khác, rồi lại tiếp tục bị như vậy ngay cả khi đã debut. Bản thân là tiền bối đi trước, thấy điều đó làm con tim tôi quặn thắt.”

Cr: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *