Home / Tin Kpop / Jiyeon chia sẻ tâm sự về lần trở lại cuối cùng của T-ara

Jiyeon chia sẻ tâm sự về lần trở lại cuối cùng của T-ara

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hôm 2/7, Jiyeon đã xuất hiện trên V APP để gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Được biết, 2/7 cũng là ngày quảng bá cuối cùng của T-ara với “What’s My Name?”, vì thế, cô em út của nhóm đã rất xúc động khi nói chuyện với fan.

“Mình rất hạnh phúc vì có thể trình diễn. Hôm nay là ngày cuối cùng mà album của tụi mình lên sóng, đã vậy lại còn mưa quá trời nên mình cảm giác là vẫn chưa nói lời tạm biệt được với các bạn. Mình thấy hơi buồn một chút.”

“Với album lần này, tụi mình đã luyện tập nhiều hơn cả hồi trước. Tụi mình cũng đặt ra những chuẩn mực cao hơn cho bản thân. Mỗi thành viên đều có bài hát riêng, vì thế tụi mình đã cùng nhau cho lời khuyên và góp về hình tượng, vũ đạo của thành viên khác. Tụi mình cũng đã thảo luận với nhau rất nhiều. Cho đến tận lúc trở lại, tụi mình đã gặp không ít khó khăn. Nhưng tụi mình rất vui vì đã hoàn thành lần quảng bá này rồi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

170703musikjiyeon1-1499077603102

Ngoài việc bày tỏ sự biết ơn đến cộng đồng Queens, Jiyeon cũng thể hiện sự tiếc nuối khi chỉ được quảng bá trong khoảng thời gian vỏn vẹn 3 tuần. Nữ ca sỹ không giấu được nỗi buồn vì không thể gặp fan nhiều hơn.

“Kì quảng bá này ngắn quá. Tụi mình chỉ biểu diễn trong 3 tuần thôi. Tụi mình đã thực hiện nhiều buổi giao lưu và kí tặng cho fan. Mình đã nghĩ là sẽ còn nhiều cơ hội để được gặp gỡ các bạn. Mình cảm tưởng như vẫn chưa kết thúc vậy, mình muốn quảng bá thêm vào tuần sau quá.”

Hiện tại, T-ara đã kết thúc thời gian quảng bá cho album cuối cùng – “What’s My Name?”. 4 thành viên sẽ hoạt động đến tháng 12/2017 mới kết thúc hợp đồng cùng MBK.

Theo k14

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hàng loạt mẩu chuyện cho thấy ‘rắn độc’ Hwayoung đã ‘phá tan’ sự nghiệp của T-ara như thế nào

Share now~FacebookTwitteremail Là ‘nạn nhân’ trong scandal bắt nạt năm 2012 nhưng những điều mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.