Home / Góc vui thần tượng / BTS và chuyện ăn kiêng ít ai biết từ hồi nhóm mới ra mắt

BTS và chuyện ăn kiêng ít ai biết từ hồi nhóm mới ra mắt

Dư luận Hàn Quốc luôn rất khắt khe về vấn đề ngoại hình của nghệ sĩ nước này. Chính vì vậy những thành viên trong các nhóm nhạc thường có chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt

jin-bts

Và anh chàng Jin của nhóm BTS vừa bật mí 1 câu chuyện khá thú vị khi cả nhóm phải ăn kiêng. Jin kể rằng BTS đã có một khoảng thời gian rất khó khăn sau khi ra mắt vì phải ăn kiêng. Do nhóm sống chung với nên quản lý nên họ bị kiểm soát rất chặt chẽ. Có một ngày khi quản lý vắng nhà, cả bọn không thể chịu đựng cơn đói thêm được nữa nên đã bí mật gọi gà về ăn.

Loading...

Trong lúc mọi người đang rất phấn khích và chuẩn bị ăn gà thì chuông cửa bắt đầu reo lên. Jin rất hốt hoảng nên đã tìm cách giấu gà đi, trong lúc cậu ấy làm vậy thì các thành viên đã bỏ chạy hết. Đó thực sự là một ngày tồi tệ. Và khi cánh cửa mở ra thì người bước vào không phải quản lý mà là một thành viên trong nhóm.

Tuy trong cái rủi có cái may nhưng Jin vẫn cảm thấy buồn về việc này. Món gà đã bị hỏng trong lúc Jin vội vàng đem giấu nên cậu ấy buộc phải vứt nó đi. Đó là một kỷ niệm khó quên trong giai đoạn ăn kiêng. Bây giờ thì các thành viên tự quản lý việc ăn uống của chính họ.

BTS Cute Fact/Thing Vtrans

XEM THÊM  AMRY trend Hashtag đòi nhà báo xin lỗi vì vu oan BTS gian luận tại BILLBOARD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *