Home / Tin Kpop / TWICE là nhóm nhạc đầu tiên có tất cả các ca khúc chủ đề lọt vào MelOn Hall of Fame

TWICE là nhóm nhạc đầu tiên có tất cả các ca khúc chủ đề lọt vào MelOn Hall of Fame

TWICE là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên tại Hàn Quốc sở hữu tất cả ca khúc chủ đề đã phát hành được chứng nhận vào MelOn’s Hall of Fame.

– MelOn’s Hall of Fame chứng nhận 1 ca khúc được lọt vào bảng lưu trữ này của MelOn khi ca khúc đó đạt được lượt Unique Listeners tổng thể trong ngày đầu phát hành đạt trên 1,5 triệu.

> Unique listeners (UL) được chia thành 2 mục:

– UL 24 hours: chỉ lượt nghe nhạc hợp lý từ 1 tài khoản có trả phí, với 1 lần duy nhất / 1 ngày. Được phản ánh qua mỗi 24 tiếng tương ứng giữa ngày trước và ngày hiện tại => UL 24 hours đánh giá bài hát có số người nghe nhiều hay ít.

Loading...

– UL in Hall of Fame: chỉ tất cả lượt bấm vào duy nhất để nghe bài hát từ người dùng Hàn Quốc trên MelOn bao gồm cả preview và có trả phí trong ngày đầu phát hành. UL in Hall of Fame thể hiện thị hiếu của người nghe nhạc đối với một ca khúc.

> Qua đó, TWICE đã trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên có tất cả ca khúc chủ đề đã phát hành đạt trên 1,5M lượt Unique listeners tổng thể trong ngày đầu và tất cả đều đã được lưu vào trong MelOn’s Hall of Fame.

TWICE VN – Vietnamese ONCE For TWICE

 

XEM THÊM  Tổng hợp bộ ảnh đẹp ngây ngất của TWICE trong cuốn photobook "đáng đồng tiền bát gạo"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *