Home / Tin tức chung / Lộ diện bức thư Suga dành tặng cho bạn gái cũ vào 9 năm trước

Lộ diện bức thư Suga dành tặng cho bạn gái cũ vào 9 năm trước

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Liệu các ARMY có thắc mắc bức thư tình của “cụ Đường” gửi đến bạn gái cũ thời học trung học sẽ như thế nào nhỉ?

Suga – rapper thiên tài của BTS – thì ra đã từng viết một bức thư về chuyện tình của mình khi còn học sơ trung. Nhìn có vẻ khá lạnh lùng thế nhưng Suga cũng sở hữu chuyện tình thời trung học chân thành như bao thiếu niên bình thường khác.

suga-bts-rapper

Chuyện là, khi ở trường trung học, Suga (BTS) đã từng gửi một bức thư về câu chuyện tình của mình tới một đài phát thanh địa phương. Chàng thiếu niên Suga hay xấu hổ lúc đó thừa nhận rằng anh đã phải lòng một người bạn cùng lớp. Bức thư khiến người đọc vừa xúc động trước tình cảm trong sáng thời trung học của Suga, vừa cảm thấy tiếc nuối cho mối tình ngắn ngủi của rapper thiên tài của BTS. Nội dung bức thư sau đó đã được tiết lộ như sau:

Gửi đến tình yêu quá khứ của tôi … 
Năm 3 Lớp 3 Số 13 Min Yoon Gi

Xin chào, tôi là Min Yoon Gi đến từ ở Daegu.

Tôi cảm thấy xấu hổ khi viết thư cho đài phát thanh mà tôi luôn lắng nghe. Giáo viên dạy tiếng Hàn của chúng tôi yêu cầu chúng tôi viết một lá thư có thể gửi đến đài phát thanh. Tôi đã suy nghĩ về những gì để viết, và tôi đã quyết định viết về tình yêu trong quá khứ của tôi khi đọc “Enjoyable Letter” của Hwang Dong Kyu.

Năm thứ ba của trung học, có thể là một tuổi khá trẻ để nói rằng đó là trong tình yêu. Nhưng nó là một ký ức đã giữ những cảm xúc thật sự của tôi từ trái tim đau nhói lúc đó. Tôi xấu hổ khi thú nhận nhưng tôi đã thích một cô gái năm ngoái, khi tôi đang học năm thứ hai của trung học cơ sở. Lúc đó tôi rất nhút nhát, tôi đã không thể nói chuyện với cô ấy, vì vậy chúng tôi vẫn là bạn. Tôi trở nên tham lam hơn mỗi khi chúng tôi dần thân thiết, gần gũi hơn. Tôi không muốn chỉ là một người bạn, vì vậy tôi đã thú nhận cảm giác của tôi. Và cô ấy nói rằng cũng cảm thấy giống tôi khi tôi thú nhận tôi thích cô ấy.

Tuy nhiên, chúng tôi đã không còn hẹn hò nữa, đó là khi những vấn đề bắt đầu nảy sinh. Bởi vì tôi quá nhút nhát, lúc đó tôi không thể hành xử tự nhiên với cô ấy dù biết cô ấy là bạn gái của tôi. Tôi đã không chú ý đến cô ấy và so sánh mối quan hệ của chúng tôi như thế nào khi chúng tôi chỉ là bạn bè, có một sự khác biệt rõ ràng. Mối quan hệ của chúng tôi trở nên lúng túng hơn bất cứ điều gì. Chúng tôi đã hẹn hò không lâu, và vì tất cả những vấn đề này cô ấy nói với tôi rằng chúng ta hãy chỉ là bạn bè và đã cắt đứt mối quan hệ này. Khi tôi nghe những lời đó, tôi cảm thấy như một bên ngực tôi trống rỗng. Tôi cảm thấy lòng mình trống trải. 

Tôi thực sự hiểu lí do khiến cô ấy đã cắt đứt mối quan hệ này khi tôi nhìn lại mối quan hệ giữa chúng tôi sau đó. Tôi cũng suy nghĩ về tất cả mọi thứ tôi đã làm sai và làm thế nào tôi có thể trở nên tốt hơn cho bản thân mình. Tôi cũng nghĩ lại về những ngày đó và ước gì tôi sẽ cư xử khác đi. Nếu tôi có thể quay trở lại lúc ấy, tôi sẽ đối xử với cô ấy tốt hơn và tôi biết tôi có thể làm nhiều hơn cho cô ấy. Tôi sẽ nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và thích cô ấy một cách thật tự hào.

Mỗi lần suy nghĩ lại những ngày, tôi lại cảm thấy có chút đau đớn và đáng tiếc cho bản thân mình. Nếu cô ấy nghe tôi nói bức thư này thì tôi muốn gửi những điều sau đây với cô ấy.

Tôi rất xin lỗi vì đã đối xử với em theo cách đó. Em chắc đã cảm thấy rất đau khổ khi tôi cư xử như thế. Cá nhân tôi nghĩ lại và xem nó như là một kỷ niệm đẹp vậy.

Cảm ơn em đã tạo nên ký ức đó cùng tôi. 

suga-letter

Bức thư của Suga gửi đến đài phát thanh địa phương vào 9 năm trước

Có lẽ giờ cô gái đó cũng đang khóc thầm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ anh chàng ngọt ngào và tài năng như Suga trong quá khứ lắm. Dù các fan của BTS có vẻ không thích cô nàng vì đã lỡ “đá” Suga khi học cấp 3 nhưng đây chắc đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác vô cùng hữu ích để trở thành một rapper, một nhà soạn nhạc Agust D ngày hôm nay. Bức thư chính là tâm tình ngọt ngào của Suga gửi đến người bạn gái cũ, ngọt ngào mà có chút tiếc nuối. Tuy nhiên, bên cạnh Suga bây giờ đã có 6 thành viên cùng các ARMY luôn sát cánh rồi. Đây sẽ là một kỉ niệm thanh xuân không thể phai mờ trong lòng Suga.

Theo tinnhac

Lộ diện bức thư Suga dành tặng cho bạn gái cũ vào 9 năm trước
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tham dự Grammy 2019, BTS được BTC xem trọng xếp chỗ ngồi khá đẹp

Share now~FacebookTwitteremail BTS được BTC “Grammy” sắp xếp vị trí khá đẹp, ngoài việc bên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.