Home / Tin Kpop / Chưa chính thức debut nhưng độ nổi tiếng, thu nhập và lịch trình của Wanna One đã vượt xa đàn chị I.O.I mùa trước

Chưa chính thức debut nhưng độ nổi tiếng, thu nhập và lịch trình của Wanna One đã vượt xa đàn chị I.O.I mùa trước

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Wanna One gặt hái được không ít thành công sau khi bước ra từ cuộc thi Produce 101 mùa 2.

Hiện tại, boygroup này đang rất bận rộn để chuẩn bị cho màn debut vào đầu tháng 8 tới. Theo một nguồn tin, các thành viên phải làm việc ở phim trường đến tận 1h sáng hôm sau để chuẩn bị các công đoạn. Song song với việc ghi hình sản phẩm âm nhạc mới thì Wanna One còn chạy show quảng cáo và chụp ảnh quảng bá debut. Cơ quan quản lý của nhóm cũng tiết lộ thêm có rất nhiều fan, thậm chí là fan quốc tế liên tục gọi điện thoại đến công ty chỉ vì quá cuồng 11 chàng trai này. Những điều này cho thấy, mức độ nổi tiếng của Wanna One thật sự đã vươn xa ngoài mong đợi.

wannaone-ggg

Chưa kể, số lượng thành viên trong fandom của Wanna One cũng tăng gấp đôi so với I.O.I của mùa đầu tiên. Thành viên fancafe cũng đã vượt quá con số 180.000 người. Ngoài ra, nhóm nhạc đàn em đã chứng tỏ sự phổ biến của mình vượt trội hơn so với đàn chị I.O.I trong lĩnh vực đại diện thương hiệu. Wanna One hiện đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn như bia, bánh ngọt, mỹ phẩm, quần áo thời trang,… Đáng nói là khi cái tên Wanna One xuất hiện trong quảng cáo của nhãn nhiệu nào thì lập tức các cửa hàng đều bị thất thủ vì lượng khách hàng tăng đột biến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình truyền hình đang đàm phán để công ty YMC gật đầu cho Wanna One tham gia bởi họ nhận thấy sự nổi tiếng của nhóm ở mức “khủng” dù chưa debut. Và tất nhiên, theo nguồn tin trong ngành thì thu nhập mà Wanna One nhận được cao hơn rất nhiều so với I.O.I.

wannaone-tt

Tuy nhiên, đa số người hâm mộ cho rằng điều này không có gì lạ vì nhóm nhạc nam lúc nào cũng khiến fan cuồng hơn. Họ để lại nhiều bình luận bên dưới bài báo phân tích về sự vượt trội của Wanna One so với I.O.I.

[724, -28] Tất nhiên … fan nữ là cách tích cực hơn các fan nam. Wanna One luôn được dự đoán là sẽ làm tốt hơn so với IOI mà.

[617, -27] Điều này chứng minh rằng nhóm nhạc nam có nhiều lợi nhuận hơn các nhóm nhạc nữ.

[+41, -4] Các fan đang làm nhiều hơn vì họ biết rằng thời gian hoạt động của nhóm chỉ có hạn.

[+37, -1] Tôi muốn cơ quan của họ sẽ chú ý hơn đến vấn đề sasaeng fan bởi mức độ nổi tiếng của nhóm rất lớn.

[+36, -3] Sự phổ biến của họ thật kinh khủng dù chưa chính thức debut.

[+31, -3] Những con số bình chọn đã cho thấy một sự khác biệt lớn. Số phiếu người chiến thắng thứ 11 của mùa 2 thậm chí còn vượt xa số phiếu của người chiến thắng hạng 1 của mùa đầu tiên.

[26, -7] Các nhóm nhạc nữ thường phổ biến hơn đối với công chúng nói chung tuy nhiên nhóm nhạc nam lại kiếm được nhiều tiền hơn bởi các fan nữ thường chịu rút hầu bao nhiều hơn.

[19, -4]  Điều này chứng minh rằng nhóm nhạc nữ = sự phổ biến, nhóm nhạc nam = tiền ㅋㅋ ㅋㅋ.

[9, -0] Bạn thực sự không thể nào phủ nhận sức mạnh của các fan nữ…

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Truyền thông Hàn dự đoán tương lai các thành viên Wanna One sau tan rã: Đa số sẽ solo?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Trái với những dự đoán trước đó của người hâm mộ, nhiều tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.