Home / Tv Show Hàn Quốc / Mnet lên tiếng giải thích sự khác biệt giữa Produce 101 và Idol School

Mnet lên tiếng giải thích sự khác biệt giữa Produce 101 và Idol School

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đích thân PD của Mnet đã đứng ra phân biệt điểm khác nhau giữa hai TV Show đình đám này.

Chương trình truyền hình thực tế Idol School đã sẵn sàng lên sóng và PD của chương trình – Shin Yoo Sun, đã có những tuyên bố “phủ đầu” khi Idol School được so sánh với “tượng đài” tiền nhiệm – Produce 101.

mnet-idol-school-produce-101

Dàn thí sinh Produce 101 mùa 1 và Idol School

Theo đó, PD Shin Yoo Sun cho biết, tương tự Produce 101, mục đích Idol School ra đời là nhằm tạo thành một nhóm nhạc thần tượng mới do công chúng tự tay bỏ phiếu bình chọn. Nếu như Produce 101 là một cuộc thi đấu sống còn, nơi khán giả chờ đón xem các thực tập sinh có thể làm tốt như thế nào thì Idol School lại là một show thực tế để người xem theo dõi sự phát triển của các “học sinh” khi theo đuổi sự nghiệp thần tượng.

Vị PD đến từ Mnet nhấn mạnh, “Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chương trình là trong khi Produce 101 bắt đầu với những thực tập sinh đã được đào tạo bài bản thì chúng tôi lại khởi động với những cô gái bình thường, có những người chưa từng trải qua rèn luyện trước đây. Cũng cần phân biệt rằng, luôn có sự khác biệt giữa chương trình sống còn và chương trình truyền hình thực tế. Produce 101 là chương trình sống còn còn Idol School là chương trình truyền hình thực tế”.

Ông cũng nói thêm rằng nếu như Produce 101 sử dụng phiếu bầu trước khi lên sóng thì khán giả của Idol School lại được bình chọn trực tiếp trong mỗi tập phim.

idol-school-lich-phat-song

Nhìn chung, không khí cạnh tranh ở Idol School không quá gay gắt như Produce 101

Ngoài ra, Idol School không đi theo định hướng chọn ra 11 thí sinh chiến thắng cuối cùng để thành lập I.O.I hay Wanna One. Nhóm nhạc được ra đời từ Idol School dự kiến bao gồm 9 thành viên, được lựa chọn từ 41 cô gái tham gia. Tuy nhiên đội hinh 9 người này vẫn chỉ mang tính dự kiến, số lượng thành viên và những gương mặt phù hợp nhất sẽ được chính khán giả quyết định thông qua 11 tập phát sóng sắp tới.

Tập đầu tiên của Idol School sẽ lên sóng vào lúc 9 giờ 30 phút tối 13 tháng 7 (giờ địa phương) trên Mnet và tvN. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình tại ĐÂY.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

[LIVE] Link xem livestream Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn

Share now~FacebookTwitteremail Link xem livestream  Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn Thời gian: 21:30 KST …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *