Home / Góc vui thần tượng / Thành viên WANNA ONE này sở hữu làn da trắng sáng, làm lu mờ cả các nữ idol Hàn

Thành viên WANNA ONE này sở hữu làn da trắng sáng, làm lu mờ cả các nữ idol Hàn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Wanna One“ Ha Sungwoon, làn da tỏa sáng không cần chỉnh sửa, làm lu mờ cả nữ diễn viên

Ha Sungwoon, thành viên cuối cùng tham gia Wanna One trở thành nỗi ganh tỵ của fan vì làn da không tỳ vết. Vào ngày 8/7, một bài đăng với tiêu đề “Các cậu có thể cảm nhận được da của Ha Sungwoon đẹp đến thế nào dù chỉ qua những bức hình” được đăng tải trên trang cộng đồng và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Bài đăng kèm những bức ảnh fan chụp hé lộ làn da bóng mướt của gây sốt của Ha Sungwoon suốt thời gian PD101 phát sóng.

ha-sung-woon-thong-tin-profile

Một cư dân mạng viết: “Da anh ấy nhìn có vẻ như đẹp nhờ chỉnh sửa nhưng theo lời fansite thì da Sungwoon đẹp như mấy chị diễn viên nên chả cần chỉnh sửa gì nhiều”

Trong tấm hình gốc, mọi người có thể thấy làn da trắng sữa của Ha Sungwoon như đang bừng sáng , khoe vẻ đẹp không thua kém diễn viên nữ nào.

Khi được hỏi bí quyết dưỡng da trong PD101, cậu ấy bảo “Chế độ ăn rất là quan trọng” và “Phải kiểm soát những gì bạn ăn” chính là bí quyết/

Đằng sau những bức ảnh trong PD101 hay ảnh do fan chụp, làn da trắng như tuyết không cần những chiêu “tẩy trắng Ngọc Trinh” ấy lại trở thành nỗi ganh tỵ của fan. Trong lần chụp hình quảng cáo mỹ phẩm gần đây, cậu ấy lôi cuốn từ làn da mịn màng đến trái tim ấm áp, chứng minh cậu ấy xứng đáng làm người mẫu quảng cáo mỹ phẩm thế nào.

Cùng lúc đấy, Wanna One – nhóm của Ha Sungwoon đang ghi hình rất nhiều quảng cáo và chương trình TV, thu hút nhiều sự quan tâm dù họ vẫn chưa debut. Nhóm sẽ chính thức debut vào ngày 7/8

Source: http://www.insight.co.kr/newsRead.php?ArtNo=112278
Engtrans: hotshotsg
Vtrans: #Ming @ WoonieVN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.