Home / Phỏng vấn sao Hàn / Kim So Hyun chia sẻ cảm nghĩ sau khi bộ phim “Mặt Nạ Quân Chủ” kết thúc

Kim So Hyun chia sẻ cảm nghĩ sau khi bộ phim “Mặt Nạ Quân Chủ” kết thúc

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Diễn viên Kim So Hyun và những lời bộc bạch sau khi hoàn thành chặng đường dài suốt 40 tập phim ‘Mặt Nạ Quân Chủ’ – hay còn gọi là ‘Quân Chủ’ đài MBC

Có cơ hội gặp Kim So Hyun tại một quán cà phê trên đường Son Rueng, quận Kaeng Nam trong một buổi phỏng vấn mở vào ngày 14 vừa qua, nữ diễn viên nhìn lại chặng đường dài suốt 40 tập phim vừa phát sóng và tâm sự: “Về cơ bản, chỉ riêng sự xuất hiện của anh Seung Ho đã đủ tạo nên một nguồn năng lượng lớn cho cả đoàn phim rồi ạ” và tiếp thêm: “Em đã học hỏi được rất nhiều trong suốt quá trình quay phim.”

kim-so-hyun-thong-tin-2017

Trong bộ phim, Kim So Hyun vào vai nữ chính Han Ga Eun, cùng sánh đôi với nam diễn viên Yoo Seung Ho vai thế tử và thành viên nhóm nhạc Infinite L đảm nhiệm vai một thường dân Lee Seon. Có thể nói, bộ ba là nhân tố lớn thổi bùng thêm độ hot cho bộ phim này. Bằng chứng là, ngay khi buổi phỏng vấn mở bắt đầu lúc 10 giờ sáng, đã có đến 9 đơn vị truyền thông vây quanh nữ diễn viên dành sự quan tâm không nhỏ đến Kim So Hyun và bộ phim ‘Mặt nạ quân chủ’

Dưới đây là phần hỏi đáp với Kim So Hyun

Q: Cảm tưởng của bạn sau khi kết thúc bộ phim?
 Khoảng thời gian 7 tháng dành cho bộ phim này từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thành không phải là ngắn, Em cũng đã khóc rất nhiều, cười rất nhiều cùng với vai diễn của mình. Quá trình quay phim cùng với các tiền bối để lại rất nhiều kỷ niệm, mọi người là chỗ dựa rất vững chắc giúp em diễn tròn vai. Thực lòng cảm ơn các tiền bối rất nhiều vì đã tạo cho em sức mạnh để hoàn thành vai diễn lần này.

Q: Bạn có bằng lòng với kết phim?
 Kết phim ấy ạ? Bọn em đã lấy nhau và kết phim rồi mà ạ? Haha. Tuy nhân vật thường dân Lee Seon chết ở cuối phim nhưng bộ phim khép lại bằng một happy ending nên em nghĩ điều đó cũng đã làm dịu đi phần nào. Quay đến cảnh quốc hôn, em đã nghĩ rằng, như vậy là bộ phim kết thúc thật rồi. Một mặt, em lại thực sự cảm thấy rất có lỗi. Tuy đây chỉ là một bộ phim, em luôn nhớ đến cảnh cha Han Ga Eun, Hwa Gun hay Lee Seon của ngày hôm trước, bộ phim khép lại bằng một kết thúc đan xem hạnh phúc và nỗi buồn nhưng mặt khác em cảm thấy rất có lỗi trong lòng.

Q: Thực sự có rất nhiều cảnh khóc trong phim.
 Nửa sau của bộ phim lúc nào cũng là những cảnh khóc. Về cả thể lực lẫn tinh thần, em rất mệt mỏi. Cũng có những phần khiến em cảm thấy mình trở thành một nữ chính yếu hèn. Đến ngay cả bản thân em mỗi ngày đều diễn cảnh khóc cũng cảm thấy mình kiệt sức.

Q: Trong số khán giả xem phim, cũng có một số phản ứng rằng Ga Eun là một “nữ chính gánh nặng”
 Tất cả mọi người đều biết sự thật là Thế tử không giết chết cha nàng nhưng đều nhất định không nói sự thật đó cho Ga Eun, chỉ có một mình cô ấy không hề biết gì, một mình đau khổ, phẫn nộ và giận dữ. Em cũng đã cảm thấy có chút bức bối và đáng tiếc. Tuy vậy, vì nhân vật một lòng mang trong mình suy nghĩ sẽ báo thù, nên em đã cố gắng hết sức để khắc họa phần này.

Đối với phản ứng của người xem (rằng Ga Eun là nữ chính gánh nặng), em cũng có buồn chứ. Không phải em không hiểu về nhân vật Ga Eun. Nhưng dù thế nào thì bộ phim không chỉ là câu chuyện xoay quanh nhân vật Han Ga Eun, có lẽ cảm xúc của Ga Eun không thể được xây dựng một cách gần gũi cho người xem nên họ cảm thấy khó hiểu và đánh giá Ga Eun là một nữ chính gánh nặng, cũng là điều có thể hiểu được ạ. Thế nên em đã cố gắng để diễn làm sao để phần sau đó tiếp nối một cách hợp lý nhất với mạch phim. Em đã dành thời gian nghiên cứu kịch bản rất nhiều, đến từng lời thoại cũng không hề lướt qua mà mỗi lần đều tập như đang diễn thật vậy.

Q: Sự kết hợp với Yoo Seung Ho thế nào?
 Thực sự là đã nảy sinh tình anh em ạ. Anh ấy xuất thân là một diễn viên nhí, ngay từ khi bắt đầu với những vai diễn khi còn nhỏ đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người xem. Anh ấy đã chỉ cho em rất nhiều điều có ích. Chỉ riêng sự xuất hiện của anh Seung Ho đã giúp cho cả đoàn phim có được một nguồn năng lượng khổng lồ rồi ạ. Bản thân em cũng đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình quay phim.

Q: Nhiều lời bàn tán rằng các bạn là cặp đôi “ Mây-Trăng” thứ 2 (Nói đến bộ phim Mây họa Ánh Trăng)
 Chắc vì em và Yoo Jung bằng tuổi nhau nên khiến mọi người có cảm giác rằng chúng em khá giống nhau chăng, còn về nội dung phim thì hai bộ phim mang khuynh hướng hoàn toàn khác nhau ạ. Đến diễn viên cũng khác nhau nên có lẽ họ chẳng mấy quan tâm đến bộ phim nên mới bàn tán như vậy.

Q: Lo lắng khi vào vai Ga Eun?
 Nhân vật Ga Eun mang trong mình rất nhiều sự hận thù, điều này em khó mà hiểu được nhân vật của mình chỉ trong một lần nên đã phải suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy nên em cũng đã nói thật rằng điều em mong không phải là “Hãy xây dựng một Han Ga Eun thât ngầu” mà vì Ga Eun phải sống thì những nhân vật xung quanh cô ấy mới hiểu được cô ấy, và cùng nhau giải quyết những hận thù. Thế nhưng, có lẽ là vẫn để lại vài phần đáng tiếc sau khi hoàn thành bộ phim.

Q: Cụ thể là phần nào đáng tiếc? Là do mạch kịch bản hay do diễn xuất của bản thân?
 Thay vì mạch kịch bản, em nghĩ phần đáng tiếc bản thân mình gặp khó khăn trong việc hiểu vai diễn. Dù có diễn bất kì vai ác nào, thì vừa diễn ác vừa phải hiểu nhân vật trong khi diễn, đối với Ga Eun, em hiểu cô ấy muốn báo thù cho cha nhưng lại khó hiểu việc cô ấy tìm đến và oán giận những người thân thiết với mình. Thật đáng tiếc là em luôn bị cuốn vào suy nghĩ liệu điều đó có phải là điều quan trọng nhất hay không.

Q: Còn sự kết hợp với L thì thế nào?
 Anh Kim Myung Soo là một người sôi nổi mang cá tính 4D ạ. Nhưng thực sự thì anh ấy cũng rất sâu sắc. Em nghĩ anh ấy là kiểu những diễn viên có nét cuốn hút đối lập đấy ạ.

Q: Có nhiều người xem đã mong đợi chuyện tình yêu giữa Ga Eun và dân thường Lee Seon
 Đối với em mà nói, đối với Lee Seon có lẽ không phải tình yêu mà là tình thân ạ. Dù xuất thân của Lee Seon là một thường dân, cả hai cùng lớn lên như người nhà, Ga Eun tôn trọng giấc mơ của Lee Seon và đặt tên cho nhân vật ấy, tình cảm mà em cảm nhận được Ga Eun dành cho Lee Seon từ đầu đến cuối là tình thân.

Q: Trước đây bạn cũng đã xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim cổ trang, diễn xuất vai chính trong ‘Quân chủ’ thì có gì khác?
 Cảm giác mang trong mình trọng trách lớn hơn hẳn ạ. Cũng đã diễn khá nhiều phim cổ trang nên có lẽ đến khi nửa sau bộ phim bắt đầu em mới đầu cảm thấy mang một gánh nặng trong bộ phim. Em cũng đã lo lắng rất nhiều liệu rằng mình có khó thoát vai sau khi diễn một bộ phim dài hơi như vậy. Thế nên thực sự em cũng đã chuẩn bị về thể lực cho bộ phim này, nhưng càng về nửa sau, em cảm thấy mình càng bị đuối dần. Em đã phải tự kiểm điểm bản thân rồi ạ. Không phải bản thân cho phép mình dễ dãi với bộ phim lần này, mà là lần sau càng phải tăng cường thể lực hơn nữa, và chăm chỉ diễn xuất hơn nữa ạ.

Q: Về tỷ suất người xem?
 Thật may mắn là bộ phim có tỷ suất người xem rất tốt ạ. Đội ngũ làm phim cũng rất vất vả nên kết quả như vậy thật là mừng ạ. Em rất cảm ơn mọi người đã xem phim ạ.

Q: Cảnh hôn trong phim thì thế nào?
 Vẫn còn gượng lắm ạ. Nhưng nếu càng nghĩ là sẽ ngại ngùng thì kết quả diễn ra lại càng gượng nên bọn em đều cố gắng nhập tâm diễn xuất. Mỗi lần quay cảnh hôn, đạo diễn đều rất vui ạ *cười lớn*. Nhờ có anh Seung Ho luôn tạo bầu không khí thoải mái nên em cũng đã diễn cảnh hôn rất nhẹ nhàng ạ.

Q: Có tham vọng diễn rom-com không?
💧Có ạ. Đó cũng là mảng diễn xuất mà em muốn nhanh chóng được thử sức ạ.

✪Nguồn: [email protected] So Hyun Vietnam – Raining Land

Kim So Hyun chia sẻ cảm nghĩ sau khi bộ phim “Mặt Nạ Quân Chủ” kết thúc
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • Kim So-hyun
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Kim Sọ Hyun “Em vẫn chưa biết số của anh Yeo Jin Goo, còn anh Yoo Seung Ho thì đã trao đổi rồi”

Share now~FacebookTwitteremail Nữ diễn viên Kim So Hyun vừa có dịp chia sẻ về việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.