Home / Tin tức chung / ELRIS Bella xin lỗi vì lỡ nhại giọng Lai Guan Lin

ELRIS Bella xin lỗi vì lỡ nhại giọng Lai Guan Lin

Trên “Hongki’s Kiss the Radio” ngày 16/7, Bella đã có phần giả giọng phát âm tiếng Hàn của Lai Guan Lin khi nhắc tới chương trình ‘Produce 101’ mùa 2

Nhiều fan cho rằng hành động cười cợt này mang tính xúc phạm và đòi nữ idol xin lỗi.

Phản hồi lại chỉ trích, Bella đã đăng tải lá thư xin lỗi viết tay lên tài khoản Twitter của nhóm với nội dung: “Tôi xin lỗi tới những ai đã bị tổn thương bởi hành động giả giọng thành viên Wanna One Lai Guan Lin thiếu cân nhắc của mình. Tôi không có ý định viện lý do cho hành vi chưa chín chắn này của mình trên sóng phát thanh và sâu sắc tự kiểm điểm bản thân.”

Loading...

“Tôi không có ý lấy người ngoại quốc ra làm trò đùa bằng cách bắt chước giọng Lai Guan Lin. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi tới Lai Guan Lin và các fan của Wanna One. Kể từ bây giờ, tôi sẽ có trách nhiệm hơn trong lúc ghi hình để tránh tái diễn trường hợp như thế này lần nữa. Những lời khiển trách của mọi người sẽ khắc sâu trong trái tim tôi, và tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy một hình ảnh tốt đẹp hơn.

Cảm ơn mọi người vì đã đọc đến cuối.”

Công ty quản lý của Bella, Hunus Entertainment cũng đã đăng tải lời xin lỗi chính thức, khẳng định Bella không hề có ý coi khinh người nước ngoài.

XEM THÊM  Phía luật sư Lai Guanlin tiết lộ lý do gây sốc khiến nam idol muốn chấm dứt hợp đồng với CUBE

Cr: Akp
[K CRUSH] | Q12 |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *