Home / Tin Kpop / Baek Yerin lên tiếng bất mãn với công ty quản lý JYP

Baek Yerin lên tiếng bất mãn với công ty quản lý JYP

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Vào ngày 17.7, Baek Yerin đăng lên Instagram cá nhân: “Mình đã viết được những ca khúc thực sự hay, mình muốn ra mắt album mới và có nhiều người đang chờ đợi mình! Nhưng dù sao đi nữa, thì những người lớn ở đây quá nực cười và đáng sợ.”

baek-yerin-jyp

Các fan đã bày tỏ sự lo lắng và để lại bình luận an ủi Baek Yerin, sau đó nữ ca sĩ bình luận vào chính bài đăng đó như sau:

“Mình sẽ xoá tài khoản Instagram trong thời gian tới.

Xin lỗi các fan nhé, mình biết mình không nên đọc bình luận của cư dân mạng nhưng dù sao mình cũng lỡ đọc rồi. Có quá nhiều thông tin sai sự thật. Nhiều việc đã xảy ra nhưng khi mình gây thất vọng cho các fan vì quá thân thiết với một trong những unni fan của mình, mình đã kiểm điểm sâu sắc về hành động ấy và đăng một lá thư xin lỗi sau khi cố viết đi viết lại từng chữ để những fan yêu thương mình không phải đau lòng một lần nữa. Mình vẫn thấy có lỗi vì sự việc đó cho tới tận hôm nay.”

“Giờ thì những ‘tranh cãi’ mà cư dân mạng nói tới là kết quả của việc mọi người cố tình nhìn hành động của mình với cái nhìn tiêu cực, hoặc là kết quả của những tin đồn ác ý sai sự thật. Mình tin rằng những tin đồn ấy không thể là sự thật chỉ vì người này hay người kia nói ‘Cô ta từng thế này thế kia’ hoặc ‘Cô ta vướng vào nhiều tranh cãi lắm’.”

“Mình không nói những điều về Jimin như những gì người ta đã vu oan. Mình không thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân về âm nhạc của 15&, và không làm gì sai với Jimin lẫn người khác chỉ vì ý thích cá nhân của mình. Mình không hiểu vì sau mọi người lại cố làm tổn thương mình, họ luôn nghĩ mình là kẻ vô đạo đức và có nhân cách tồi tệ. Đáng lẽ khi ghét bỏ mình, họ nên lờ mình đi chứ. Nhưng dù sao, mình cũng đã xin lỗi thành thật về những gì mà mình nghĩ cần phải xin lỗi, giờ mình vẫn thấy vô cùng có lỗi với những fan đã đau lòng vì những hành động của mình.”

“Có những đêm mình không thể ngủ được vì nghĩ về những tin đồn. Nhưng mình luôn biết ơn những fan yêu thích âm nhạc của mình, chờ đợi mình và quan tâm tới mình. Là một người yêu thích ca hát hơn tất cả mọi điều gì khác, thay vì hát cho bản thân, mình muốn trở thành nguồn năng lượng cho những ai nghe nhạc của mình. Những bình luận nực cười có vẻ như khiến các fan của mình đau lòng hơn là khiến mình đau. Mình thành thật xin lỗi.”

“Vả lại, mình sẽ không xin lỗi vì những gì mình không làm. Xin cám ơn!”

JYP Entertainment cho biết họ không có bình luận gì về phát ngôn trên Instagram của Baek Yerin.

Cre: Soompi
[Angie] – K Crush

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM