Home / Phỏng vấn sao Hàn / Kim Sọ Hyun “Em vẫn chưa biết số của anh Yeo Jin Goo, còn anh Yoo Seung Ho thì đã trao đổi rồi”

Kim Sọ Hyun “Em vẫn chưa biết số của anh Yeo Jin Goo, còn anh Yoo Seung Ho thì đã trao đổi rồi”

Nữ diễn viên Kim So Hyun vừa có dịp chia sẻ về việc trao đổi liên lạc với Yeo Jin Goo và Yoo Seung Ho

Vào ngày 17, Kim So Hyun đã tiến hành phỏng vấn sau khi hoàn thành bộ phim “Mặt Nạ Quân Chủ” của đài MBC. Đảm nhận vai diễn Han Ga Eun nhận được tình cảm của cả Thái tử Lee Seon (Yoo Seung Ho) và thường dân Lee Seon (L), khi được hỏi là trên thực tế đối với Kim So Hyun thì có ai dành nhiều tình cảm như thế không thì cô ấy đã trả lời là mẹ.

kim-so-hyun

 Cô cho biết “Gia đình đối với em là tình cảm lớn nhất và em vẫn chưa nhận được tình yêu khác giới nào cả.” Thêm nữa “Cho đến bây giờ thì không có người nào mà em thực sự thích”

Loading...

Năm ngoái, thông qua một buổi phỏng vấn Kim So Hyun cũng cho biết “Em không có một người bạn khác giới nào cả và cũng không biết số điện thoại của anh Yeo Jin Goo ” cũng đã trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Cô cho biết thêm
“Dù đúng là như thế nhưng giờ đã khá hơn trước nhiều rồi ạ, với cả không phải em cố tình đâu, chỉ là em không biết phải làm thế nào cả. Em có em trai nhưng mà em trai với anh trai rất là khác nhau mà. Nhìn thế thôi nhưng mà cũng có chỗ khó xử. Và hơn nữa em không phải là người chủ động tiếp cận đối phương nên lại càng có nhiều khó khăn hơn ạ.”

XEM THÊM  Yoo Seung Ho và Kim So Hyun chọn nhau làm hình mẫu lý tưởng

Về việc không có số điện thoại của Yeo Jin Goo, cô nói
“Dù chúng em thân với nhau nhưng không phải là kiểu liên lạc riêng thường xuyên với nhau nên thế. Khi đóng ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ thì chúng em còn nhỏ, lúc đóng ‘Missing you’ thì em nhớ là anh ý còn chẳng có điện thoại nữa. Về sau thì chúng em không đóng phim chung nên không thể trao đổi số điện thoại được. Sau này nếu có cơ hội lại được đóng chung với nhau thì sẽ chắc sẽ thân nhau hơn ạ.”

✪Nguồn: TV Daily
✪Vtrans by Mai bồ lé @ KSHyunVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *