Home / Tin tức chung / Show truyền hình Brazil lên tiếng xin lỗi vì có hành vi phân biệt chủng tộc với K.A.R.D

Show truyền hình Brazil lên tiếng xin lỗi vì có hành vi phân biệt chủng tộc với K.A.R.D

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tóm tắt: Trên show “Turma Do Vovo Raul”, phần chương trình có KARD bắt đầu khi 4 đứa trẻ bước ra đại diện cho nhóm và MC bắt đầu hỏi về sắc tộc của các bé. Vì bé cuối cùng quá ngại ngùng nên không trả lời được câu hỏi, MC đã nói với em ấy: “Cháu nên mở mắt ra đi.” Bé này chỉ cười một cách ngượng ngùng và lo lắng, trong khi đoạn nhạc nền mang hơi hướng phương Đông được bật lên và MC bắt đầu nhại giọng bản xứ:

Screen-Shot-2017-07-18-at-2.16.01-AM-768x420

MC tiếp tục đưa ra những nhận định phân biệt chủng tộc với K.A.R.D trên sân khấu. Khi được hỏi liệu nhóm có đang hẹn hò, 4 thành viên đều phủ nhận và nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ người xem. MC hỏi đám đông có muốn cưới các thành viên không, tràng pháo tay còn nổ ra to hơn nữa. Thấy vậy, MC cười và nói: ”Thế các bạn phải kéo đuôi mắt ra đấy. Đùa sao?” và làm động tác tay để tạo mắt hí.

Các thành viên KARD đứng trên sân khấu với vẻ mặt ngại ngùng, không biết phải phản ứng ra sao nhưng vẫn giữ sự bình tĩnh trong suốt chương trình. Phiên dịch viên Hàn Quốc – Bồ Đào Nha cho nhóm cũng phải hứng chịu những bình luận phân biệt chủng tộc nhạy cảm từ phía MC.

Trước việc rất nhiều fan tỏ ra phẫn nộ sau khi chương trình được phát sóng, đạo diễn “Turma Do Vovo Raul” (cũng là con trai của MC) Raul Gil Jr. giải thích rằng cha mình chỉ cố gắng đùa vui và đưa ra lời xin lỗi: ”Cha tôi luôn là một người vô cùng lịch sự và chưa hề có ý nghĩ không tôn trọng ai cả. Nếu có bất kì sự hiểu lầm nào, hay bất kì ai cảm thấy bị xúc phạm, ông ấy và tôi, cả nhà sản xuất lẫn đạo diễn, chân thành xin lỗi.”

Source: Koreaboo + Allkpop
[Angie] & | Q12 | – K Crush

Show truyền hình Brazil lên tiếng xin lỗi vì có hành vi phân biệt chủng tộc với K.A.R.D
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

CNBLUE Yonghwa, K.A.R.D, Lee Hyori cùng đồng loạt comeback vào tháng 7

Share now~FacebookTwitteremail 4 năm kể từ “Monochrome”, Lee Hyo Ri sẽ phát hành album đầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.