Home Tin MớiShow & Phim “Infinite Challenge” lên tiếng xin lỗi vì lỗi lầm với EXO Kai

“Infinite Challenge” lên tiếng xin lỗi vì lỗi lầm với EXO Kai

bởi 360Kpop
0 bình luận

“Infinite Challenge” xin lỗi vì dùng phụ đề không thích hợp với EXO Kai

kai-exo

Ngày 23/07 chương trình thông báo: ”Khi muốn giải thích một cụm từ mới được hình thành mang ý nghĩa ‘Không là fan nhưng cũng phải mê mệt’, chúng tôi đã dùng một cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, phụ đề được dùng đã không phù hợp và trái ngược với dụng ý ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì điều này.

Sau khi phát sóng, chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng phụ đề không thích hợp, nên chúng tôi đã xóa nó đi khi chiếu lại và trên dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cẩn thận và để ý hơn trong tương lai.”

Phụ đề được nói đến nằm trong tập ’Infinite Challenge’ phát sóng ngày 22/07. Khi nhắc tới thuật ngữ “fan-ah-jeo” (‘không là fan nhưng cũng phải mê mệt’), một phân cảnh EXO Kai đang biểu diễn được chiếu cùng dòng chữ “Tiêu đề-ssitkimgut.” Trong đó, ‘ssitkimgut’ là cụm từ được dùng ở tỉnh Nam Jeolla, nhằm chỉ một nghi lễ pháp thuật thanh tẩy linh hồn người chết. Các fan phản đối vì một cụm từ liên quan đến cái chết lại được dùng để nói về Kai. Một vài fan cũng giải thích rằng trước đây cụm từ này đã được một cộng đồng trực tuyến dùng để chế giễu Kai.

Cre. Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?