Home / Tv Show Hàn Quốc / Khả năng tạo show đáng sợ của MNet – Idol School tiếp tục là TV Show quyền lực nhất Hàn Quốc hiện nay

Khả năng tạo show đáng sợ của MNet – Idol School tiếp tục là TV Show quyền lực nhất Hàn Quốc hiện nay

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mnet vẫn đang chứng tỏ rằng họ là một nhà đài cực kỳ “mát tay” trong việc tạo ra các show đào tạo thần tượng.

Tính đến thời điểm này, show thực tế mới của Mnet mang tên “Idol School” mới chỉ lên sóng được 2 tập đầu tiên. Mặc dù vướng vào rất nhiều tranh cãi nghiêm trọng ngay từ trước khi lên sóng, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng “Idol School” chính là một trong những chương trình truyền hình có sức hút bậc nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Theo Bảng Xếp hạng Chỉ số Quyền lực Nội dung (Content Power Index – CPI) mới nhất do CJ E&M và Nielsen Korea thống kê, “Idol School” chính là chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Bảng xếp hạng này được thống kê dựa trên mức độ phổ biến và sức ảnh hưởng nói chung của các chương trình giải trí và phim truyền hình Hàn Quốc đến hành vi của người tiêu dùng.

Theo danh sách của CJ E&M, “Idol School” đã xuất sắc đứng ở vị trí số 1 của tuần này với tổng cộng 278.7 điểm. Những vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về: bộ phim “Fight My Way” của KBS 2TV với 265.7 điểm, bộ phim “Ruler: Master of the Mask” của MBC với 224.4 điểm, show thực tế “Nest Escape” của tvN với 223.1 điểm và show thực tế “Show Me The Money 6” của Mnet với 217. 4 điểm.

1-1-1983

Thành công này của “Idol School” là điều đã được dự báo từ trước. Ngoài việc quy tụ một dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn cùng một bối cảnh vô cùng hoành tráng, “Idol School” còn tạo được hiệu ứng bùng nổ nhờ sức hút từ trước đó của “Produce 101” mùa 2. Trong thời gian phát sóng, show sống còn của Mnet cũng liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng CPI trong một thời gian dài.

idol-school5-e150088-a127

Trong khi đó, “Idol School” hiện đang được phát sóng đều đặn vào lúc 21 giờ 30 tối thứ 5 hàng tuần.

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

[LIVE] Link xem livestream Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Link xem livestream  Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn Thời gian: 21:30 KST …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM