Home / Tin Kpop / Kim Shin Young chia sẻ lý do cô có ấn tượng tốt với BTS

Kim Shin Young chia sẻ lý do cô có ấn tượng tốt với BTS

BTS đã gây nên ấn tượng rất sâu đậm với Kim Shin Young – MC của Show Champion, cô đã chia sẻ lý do của việc này trên chương trình radio.

kim-shinyoung-bts

Kim Shin Young là nữ diễn viên hài, người dẫn chương trình TV, cũng như là người dẫn dắt show âm nhạc hàng tuần của đài MBC “Show Champion”, cô đồng thời được biết đến là DJs chương trình radio “ Những ca khúc tràn đầy hi vọng buổi trưa của Kim Shin Young”

Khi chia sẻ về ca khúc remake “Come Back Home” của BTS trên chương trình radio vào ngày 23/7, Kim Shin Young đã bày tỏ sự ấn tượng về BTS :” BTS chắc chắn làm tốt là có lý do cả đấy, họ vẫn luôn là chính mình kể từ lúc bắt đầu.”

“Các chàng trai đã đến chào hỏi tôi và luôn luôn làm việc thật chăm chỉ”. Kim Shin Young đã giải thích hệ thống pre-recording được sử dụng trên “Show Champion”, các nghệ sĩ sẽ quay cho phần trình diễn của mình trước nhằm tránh những sự cố ngoài ý muốn và cũng bởi các yếu tố khác như việc thiếu micro cho các nghệ sĩ.

“Có một vài nhóm nhạc không thực sự cố gắng hết sức dù đã hoàn thành việc pre-recording”, Kim Shin Young tiếp tục chia sẻ, cô đề cập đến những màn biểu diễn của nghệ sỹ được khán giả theo dõi trong lúc pre-record đang phát trên TV.

XEM THÊM  Với sự mở đường của BTS, các fandom Kpop đang đua nhau tạo nên trào lưu để gây nên sự chú ý cho Billboard?

“Nhưng đối với BTS, tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Thậm chí tôi đã phải hỏi staff sản xuất rằng “Đây là hát live à?”. Nhưng họ đáp rằng đây chỉ là pre-record.

Khi được hỏi sao họ có thể trình diễn như thế, Kim Shin Young trả lời rằng “BTS đã vô cùng biết ơn các fans – những người luôn chờ đợi họ, nên họ muốn thể hiện lại điều giống như vậy. Tôi rất tín nhiệm nhóm nhạc nam này.”

BTS đang tất bật chuẩn bị cho màn comeback vào nửa cuối năm nay.

Cre: Soompi
Vtrans: BCV – 방탄소년단

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

BTS và TXT khoe ‘tình gia đình’ thắm thiết tại concert tại Mỹ của BTS

Share now~FacebookTwitteremail TXT cổ vũ concert BTS tại Chicago khiến fan của cả 2 nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *