Home / Tin tức chung / Tân binh Kpop chơi lầy chôm vũ đạo của SEVENTEEN, lời chào của Red Velvet?!!

Tân binh Kpop chơi lầy chôm vũ đạo của SEVENTEEN, lời chào của Red Velvet?!!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thậm chí nhóm tân binh này còn thẳng thừng chê bai diễn xuất của D.O (EXO). Một lúc “gây sự” với cả 3 nhom nhạc hàng đầu Kpop hiện nay. Quả là xưa nay hiếm.

Chuyện một nhóm nhạc tân binh lợi dụng tên tuổi tiền bối để được chú ý chưa bao giờ là chuyện hiếm lạ ở KPOP, song việc họ có thể “dựa hơi” cùng lúc nhiều đàn anh, đàn chị vẫn là điều đáng phải lên án. 14U (phát âm là “One For You”) là một nhóm nhạc bao gồm 14 thành viên, được thành lập dưới sự quản lý của BG Entertainment.

14u-kpop

Từ giai đoạn chuẩn bị ra mắt, 14U đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng khi nhiều người phát hiện ra cách chào của nhóm rất giống với tiền bối Red Velvet. Điểm duy nhất khác nhau đó là, thay vì hô “Happiness” như Red Velvet, 14U chào bằng khẩu hiệu “Voice For You”.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ KPOP chỉ ra rằng 14U đã sao chép nhiều động tác điểm nhấn trong loạt ca khúc  “Very Nice”, “Boom Boom” và “Pretty U” của SEVENTEEN để đưa vào bài hát của họ “VVV”.

seventeen1501182566s-18a2

Những bước đi tương tự được thể hiện trong đoạn video luyện tập vũ đạo “Pretty U” (2:55) và “VVV” (2:56).

Thậm chí, cách xây dựng đội hình sân khấu, tạo hình ký hiệu cũng “bê nguyên xi” từ SEVENTEEN sang.

seventeen1501183074s-b5de

Ngoài ra, điều khiến cư dân mạng phẫn nộ nhất về 14U đó là việc thành viên Kwonyul công khai chê bai diễn xuất của D.O. (EXO). Anh chàng này từng chia sẻ: “Chẳng biết nói như thế này có sai hay không nữa, tôi không thấy D.O. mắc lỗi nghiêm trọng gì, nhưng chắc chắn anh ta chẳng hề học qua diễn xuất chút nào cả. Các bạn có thể xem trên mạng ấy, nhất là phản ứng của những diễn viên đạt giải thưởng lớn năm ngoái, xem họ giận điên tiết đến thế nào luôn. Mà nói thật nhé, nếu các bạn quan tâm, thì tôi cũng được rất nhiều diễn viên khen là diễn tốt đấy. Tôi là dân chuyên về diễn xuất mà, còn D.O. thì không diễn được. Tôi không nói cái này để chê bai gì EXO đâu, tôi chỉ muốn nói về sự thật rằng anh ta chỉ là một trong những thần tượng kiếm tiền dễ dàng bằng lối diễn xuất yếu kém. Liệu anh ta có kiếm được vai diễn nhờ bằng chính bản thân mình? Anh ta được thử vai vì ở công ty lớn, như vậy là nhờ anh ta hay nhờ công ty? Ôi thôi nghĩ sao cũng được, tôi đến phòng tập đây, nhất định phải làm việc chăm chỉ để đánh bại anh này!”.

Dĩ nhiên, cư dân mạng đã không thể nào giữ bình tĩnh trước hành động, phát ngôn và tác phong đáng lên án của 14U. Nhiều người hâm mộ đang yêu cầu một phản hồi chính thức từ công ty quản lý của nhóm.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • vũ đạo seventeen
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tổng kết Đại hội Thể thao Idol đầu năm 2019: Thể thao là phụ, ‘rắc muối’ là chính

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Loạt khoảnh khắc hài hước của idol trong buổi ghi hình ngày hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.