Home / Tin Kpop / Đây là lý do tại sao người ta gọi Kang Daniel là “Center quốc dân”

Đây là lý do tại sao người ta gọi Kang Daniel là “Center quốc dân”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Giành chiến thắng với số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả để trở thành thành viên của nhóm nhạc chiến thằng được debut Wanna One hiện tại, không thể phủ nhận sức hút từ Kang Daniel và không còn lí do nào để không thừa nhận chàng trai chính là center quốc dân được đông đảo người hâm mộ K-Pop yêu thích.

kang-daniel-center-quoc-dan

Kang Daniel ngày càng chứng minh được đẳng cấp ‘center boy’ của mình khi ngày càng được công chúng quan tâm nhiều hơn, fan của anh chàng cũng ngày càng nhiều, điều này đã được khẳng định rõ thông qua lượt xem teaser của chàng trai. Chưa đầy 4 ngày sau khi phát hành, đoạn teaser giới thiệu Kang Daniel đã thu về hơn 10 triệu view trên Naver TV (kênh chia sẻ video hàng đầu Hàn Quốc). So với các thành viên khác trong nhóm, thường chỉ đạt trung bình 3-4 triệu view (và phát hành từ nhiều ngày trước).

kang-daniel-2017

Được biết, đoạn teaser này đã là video cá nhân thứ 4 của Kang Daniel cán mốc 10 triệu view. Trước đó, anh chàng đã thu về cho mình lượng rating ‘khủng’ thông qua fan cam của sân khấu “Sorry Sorry”, “Get Ugly” và “Open Up”.

Theo thông tin, rạng sáng ngày 31 tháng 07 hôm nay, YMC Entertainment – công ty quản lý của Wanna One đã tung ra tracklist cho sản phẩm âm nhạc ra mắt của nhóm. Mini album này có tên gọi ‘1 × 1 = 1 (TO BE ONE)’, nó sẽ được phát hành vào ngày 07 tháng 08 tới đây. Được biết, “1 × 1 = 1 (TO BE ONE)” bao gồm tổng cộng 7 bài hát. 4 bài trong số đó là các ca khúc hoàn toàn mới, riêng hai bài “Burn It Up” và “Energetic” sẽ do fan chọn một trong hai làm bài hát chủ đề. Ngoài 4 ca khúc mới, 3 bài  hát còn lại từng được giới thiệu trong Produce 101 mùa 2, đó là “Always”, “Never” và “Pick Me”. Chúng ta hãy cùng theo dõi để biết Kang Daniel và các thành viên củaWanna One sẽ tỏa sáng rực rỡ như thế nào trong màn chào sân của nhóm.

Theo kclive

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Idol nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tháng 1/2019?

Share now~FacebookTwitteremail Bộ ba ‘BangWanTwi’ chứng tỏ sức hút hàng đầu Kpop khi được công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *