Home / Tin K-Drama / Kang Dong Won, Han Hyo Joo, Jung Woo Sung xác nhận đóng chung moive mới

Kang Dong Won, Han Hyo Joo, Jung Woo Sung xác nhận đóng chung moive mới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cả 3 diễn viên sẽ cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh viễn tưởng ly kỳ được chuyển thể từ anime cùng tên của đạo diễn Nhật Bản Okiwuri Hiroyuki. Kang Dong Won vào vai nam chính Lim Joong Kyung – một cảnh sát trẻ thuộc đội đặc nhiệm, còn Jung Woo Sung đóng vai cấp trên của anh trong lực lượng. Han Hyo Joo hóa thân thành Lee Yoon Hee, một cô gái không rõ lai lịch có người chị gái mang biệt danh ‘Mũ Đỏ’.

han-hyo-joo-kang-dong-won-jung-woo-sung

Thay vì diễn ra trong Thế chiến thứ 2 như bản gốc, phim sẽ lấy bối cảnh giả tưởng khi hai miền Bắc và Nam Triều Tiên đã sẵn sàng thống nhất sau 7 năm chuẩn bị, nhưng bỗng gặp biến cố bởi các thế lực chính trị ở hai miền không muốn chuyện này xảy ra. Cốt phim tập trung vào mâu thuẫn chính trị ngày càng trở nên gay gắt giữa các phe phái khi một đội đặc nhiệm cảnh sát đặc biệt được thành lập để chấm dứt tình trạng hỗn loạn.

Han Hyo Joo và Kang Dong Won từng đóng cặp trong phim điện ảnh sắp ra mắt ‘Golden Slumber’, còn Jung Woo Sung cũng tái ngộ với đạo diễn Kim Jae Won sau 8 năm kể từ ‘The Good, The Bad, The Weird and Gift.’ Ngoài ra Kim Moo Yeol, Han Yeri, Heo Jun Ho và SHINee Minho cũng xác nhận tham gia bộ phim.

“Jin-Roh” sẽ chính thức bắt đầu sản xuất vào tháng 8.

Cre. Allkpop + Dramabeans
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.