Home / Tin Kpop / BTS là nhóm nhạc đầu tiên có ca khúc được hơn 200.000 tim trên Melon

BTS là nhóm nhạc đầu tiên có ca khúc được hơn 200.000 tim trên Melon

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đây là một thành tích rất đáng nể mà trước BTS chỉ có vài nghệ sĩ nổi tiếng làm được!

Một tháng mới vừa mở ra vô cùng rạng rỡ với BTS! Mặc dù chỉ tập trung cho tour diễn thế giới và không có nhiều hoạt động trong nước thời gian gần đây, thế nhưng boygroup nhà Big Hit vẫn duy trì được sức ảnh hưởng cũng như độ nóng tên tuổi tại Hàn Quốc với hàng loạt thành tích ấn tượng.

Sau khi giữ vững vị trí ổn định trong top 5 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idolgroup tháng 7, vào ngày hôm qua, BTS đã trở thành nghệ sĩ âm nhạc duy nhất được vinh danh tại giải thưởng phát thanh truyền hình Hàn Quốc lần thứ 44. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, các chàng trai đến từ Big Hit Entertainment lại vừa chạm tay đến một kỷ lục mới, khi sở hữu ca khúc vượt ngưỡng 200.000 tim (lượt yêu thích) trên Melon.

ye

Ở thời điểm bài viết này được đăng, ca khúc “Spring Day” nằm trong album “You Never Walk Alone” đã ghi nhận hơn 201.000 tim trên Melon. Thông qua con số này, BTS cũng trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên của Kpop đạt được thành tích ấn tượng nói trên. Trước BTS, chỉ có một vài nghệ sĩ đình đám đạt được 200.000 trái tim cho một bài hát trên Melon, bao gồm Bolbbalgan4 với “Galaxy“, Ailee với “I Will Go To You Like The First Snow” (nhạc phim “Goblin“), “ông hoàng ballad” Park Hyo Shin với “Wild Flower“, và Busker Busker với “Cherry Blossom Ending“.

b-45ba

Tính đến nay, BTS là nhóm nhạc thần tượng nam đầu tiên và duy nhất đạt được hơn 200.000 tim trên Melon. Tuy nhiên, có vẻ như EXO sẽ sớm đuổi kịp thành tích này, bởi “Ko Ko Bop” đã nhận được gần 195.000 tim trên Melon tính đến hết ngày 31 tháng 7.

Ngày đầu tháng 8, và thêm một lý do nữa để ARMY có thể cùng nhau mở tiệc mừng! Xin chúc mừng BTS vì thành tích ấn tượng này trên Melon!

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *