Home / Tin Kpop / Đây chính là lí do khiến Apink Naeun cảm thấy tự hào về body mình

Đây chính là lí do khiến Apink Naeun cảm thấy tự hào về body mình

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nổi danh với body thuộc dạng chuẩn không cần chỉnh của mình, Naeun luôn nằm trong top những nữ idol có vóc dáng hoàn hảo mà ai cũng phải mơ ước. Đây cũng là lí do khiến nữ idol luôn tự tin về vóc dáng chuẩn của mình.

Chúng ta đều biết, Apink luôn được biết đến với concept dễ thương nhưng hẳn ít ai biết để tạo dựng nên hình ảnh đẹp đẽ trong mắt công chúng, họ phải trải qua một quá trình rèn luyện khắc nghiệt. Trong một chương trình talk show trên radio có tên là ‘Cultwo Show‘, thành viên của Apink – Son Naeun đã nói về chế độ giảm cân khắc nghiệt mà cô và các thành viên trong nhóm phải chịu đựng để có được hình ảnh hoàn hảo trong mắt công chúng. Đặc biệt, để chuẩn bị cho việc comeback thì các nữ idol lại phải trải qua quá trình rèn luyện nghiêm ngặt hơn nữa.

apink-naeun-2017

apink-son-nauen-2017

Khi được hỏi có phải vòng eo của nữ idol chỉ 20 inch, Naeun đã xác nhận và nói thêm về những biện pháp cực đoan mà cô nhất định phải thực hiện để duy trì vóc dáng hình thể của mình. Naeun cho biết: ‘Ngay từ lúc mới bắt đầu debut, em chỉ ăn sallad và duy trì vòng eo của mình trong suốt đợt quảng bá, hơn nữa, em có một thân hình khá gầy. Vào thời điểm đó, họ đo vòng eo của em bằng cách siết nó thật chặt, họ siết chặt vòng eo hết sức có thể và đo được 20 inch. Em đã tăng cân một chút nên bây giờ vòng eo khoảng 22-23 inch. Để tránh tăng cân quá mức, em đã thêm các bài tập cơ cho vóc dáng cân đối‘.

naeun-son-2017

Qua tiết lộ của Naeun, chúng ta càng thấy được sự nỗ lực hết mình của cô nàng cũng như các nữ idol khác để tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả. Mong rằng nữ idol sẽ luôn tự tin và giữ vững phong độ của mình trên con đường âm nhạc.

Source: Koreaboo @KCLIVE

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • apink naeun body
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Những gương mặt luôn chiếm giữ vị trí top đầu trong BXH giá trị thương hiệu năm vừa qua!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Jennie, Irene, Kang Daniel nhiều lần chiếm ‘ngôi vương’ ở bảng xếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.