Home / Tin tức chung / Jang Hyunseung viết thư xin lỗi về thái độ của mình khi đang hoạt động cùng B2ST

Jang Hyunseung viết thư xin lỗi về thái độ của mình khi đang hoạt động cùng B2ST

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Ngày 31/7, cựu thành viên B2ST Jang Hyunseung lên Instagram cá nhân:

“Xin chào, đây là Jang Hyunseung. Có lẽ bức ảnh này sẽ có lời chú thích dài, nhưng tôi thực sự muốn kể câu chuyện của mình cho mọi người.

Trong vòng 7 năm trước khi rời BEAST, tôi đã nhận được nhiều hơn tình yêu thương mà tôi xứng đáng được nhận từ các bạn. Từ lúc còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng những ca sĩ nhảy và hát trên TV đều rạng rỡ và rất ngầu, vì vậy tôi bắt đầu thực tập trong 5 năm với giấc mơ lớn trong tim, cuối cùng thì được debut với BEAST.

. . . . 안녕하세요, 장현승입니다. 긴 글이 될 것 같지만 꼭 전하고 싶었던 제 이야기를 전하고자 합니다. 지난 7년, 탈퇴 전 비스트로 활동하면서 여러분께 너무 과분한 사랑을 받았습니다.어릴 적 TV에서 춤추고 노래하는 가수들이 화려하고 멋있다고 생각했었고, 그때부터 큰 꿈을 가지고 5년의 연습기간을 거쳐 좋은 기회를 통해 멤버들과 함께 비스트로 데뷔할 수 있었습니다. 데뷔를 하고 꿈을 이룬듯 했지만, 활동 당시의 저는 저 나름의 불편함들이 있었고 또 해소되지 않던 음악적 갈증이 있었습니다. 그룹활동과 팀워크를 위한 이해 보다는 제 개인을 고집하는데에 힘을 썼고, 남의 말은 듣고도 곧바로 제 고집과 자존심을 부려 멤버들을 포함한 주변 사람들을 많이 힘들게 했습니다. 그렇게 서서히 빚어진 멤버들과의 벽은 너무 두터워졌고 화합을 선택하는 대신 저는 멀어지는것을 선택 했습니다. 그때 이미 저는 스스로를 통제할 수 있는 능력 마저 상실해 무대를 포함한 모든 공식 석상에서까지 불량한 태도를 보이기에 이르렀고 모든 면으로 참 철없었던 제 모습이 젊음을 즐기는거라 착각까지도 했습니다. 어쩌면 그런것들이 멋이라고까지 생각했습니다.지금 보면 많이 후회스러운 모습들입니다. 고집만큼이나 불필요한 자존심이 쎄서 미안하면 미안하다고 말하는게 어려웠습니다. 하지만 탈퇴 이후, 저에게 많은 일들이 일었고 겪는 과정이 경험이라기엔 많이 힘들었습니다. 그러할때 제 자존심을 내려 놓으니 그동안 치기싫어 버티던 바닥을 칠 수 있었고 , 그렇게 제 나름의 바닥에서 전 깨달음과 자유로움을 얻게 되었습니다. 제 자신은 보지 못하며 남에게 상처들만 남겼습니다. 동시에 저의 경솔하고 이기적인 결정들로 얼마나 큰 상처를 줬는지 이제서야 알게되어 제게 상처 받으신 분들께 정말로 죄송하다는 말씀 꼭 드리고 싶습니다. 죄송합니다.

A post shared by 장현승 (@89_h) on

Tôi đã đạt được ước mơ của mình sau khi debut, nhưng khi quảng bá với nhóm, tôi cảm thấy những điều không thoải mái và những khao khát về âm nhạc không thể thoả mãn. Tôi đã cố gắng nhất có thể để thấu hiểu và quên đi ý kiến riêng của mình nhằm giữ được sự liên kết giữa nhóm trong những đợt quảng bá. Tôi đã lắng nghe mọi người, nhưng sự cứng đầu và lòng tự trọng của tôi đã gây nên khoảng thời gian khó khăn cho các thành viên và những người xung quanh. Đó là lý do một bức tường chia cách dần dần hình thành giữa tôi và các thành viên. Và thay vì lựa chọn hàn gắn, tôi đã chọn cách rời xa.

Vào thời điểm đó, tôi mất đi năng lực kiềm chế bản thân, có thái độ xấu ở mọi nơi, từ sân khấu cho đến những sự kiện chính thức. Nhận thức sai lầm rằng những thái độ này tượng trưng cho việc đang hưởng thụ tuổi trẻ. Tôi nghĩ rằng mình rất thú vị, rất ngầu khi làm những hành động đó. Để khi nhìn lại, trong lòng tôi tràn ngập sự hối hận.

Vì sự cứng đầu và lòng kiêu hãnh quá lớn, tôi đã không thể nói lời ‘Xin lỗi’. Nhưng sau khi rời nhóm, có rất nhiều chuyện xảy ra đã gạt đi lòng tự trọng lớn của tôi, tôi đã chạm tới đáy cùng của sự tuyệt vọng, được khai sáng và tự do.

Khi cố đặt cái tôi sang một bên, thứ còn lại trong tôi chỉ là nỗi đau đã gây nên cho người khác bằng sự bất cẩn và ích kỉ của mình, và thực sự muốn xin lỗi tới những người đã phải đau đớn vì tôi.

Tôi xin lỗi.”

Tổng hợp: [Angie] – K Crush
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.