Home / Tin tức chung / Kết quả phán xử vụ cưỡng hiếp của Lee Jin Wook

Kết quả phán xử vụ cưỡng hiếp của Lee Jin Wook

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Nam diễn viên Lee Jin Wook từng bị một nữ diễn viên nhạc kịch gọi tắt là ’X’ buộc tội cưỡng hiếp vào tháng 7/2016. Sau đó Lee Jin Wook được chứng minh vô tội và kiện ngược lại ’X’ tội vu khống, khiến cô này bị phạt cải tạo không giam giữ vào tháng 12 cùng năm.

lee-jin-wook

Tuy nhiên tới tháng 6 năm nay, thẩm phán Seo Jeong Hyeon của Trung tâm Tòa án Trung tâm Seoul tuyên bố ’X’ được bác bỏ tội danh vu khống và cho rằng: “Không có bằng chứng nào chứng minh rằng cô ấy có tội.”

Tòa án cho biết: “Đã có những nghi vấn về việc cả hai có đồng thuận với nhau về việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc ‘X’ chống cự lại khớp với lời khai của cô ấy và có khả năng chuyện quan hệ tình dục đã xảy ra ngoài ý muốn của ‘X’.

“Dựa vào lời khai của Lee Jin Wook, việc yêu cầu sự chấp thuận từ cô ‘X’ và cả sự đồng ý của cô cũng chưa từng xảy ra. Từ những điều ấy, cáo trạng về tội danh của ‘X’ không thể được chứng minh.”

Tuy trắng án nhưng trả lời phỏng vấn trang YNT News, luật sư của Lee Jin Wook tiết lộ: “Những thiệt hại có thể nhìn thấy trước mắt do vụ kiện này gây ra cho thân chủ tôi là hơn 3 tỷ won (hơn 59 tỷ VNĐ)”. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng cho biết: “Nếu tính cả những thiệt hại trong tương lai do nhiều hợp đồng quảng cáo bị hủy và không thể tham gia các dự án điện ảnh thì tổn thất có thể lên tới 10 tỷ won (gần 198 tỷ VNĐ)”.

Tổng hợp: Cáo – K Crush
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • lee jin wook cưỡng hiếp
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM