Home / Tin Kpop / BTS là cái tên duy nhất từ Hàn Quốc lọt top những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ

BTS là cái tên duy nhất từ Hàn Quốc lọt top những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đây là danh sách vừa được tạp chí nổi tiếng thế giới The New York Times công bố trên trang chủ của họ!

Vào ngày 7 tháng 8 (theo giờ địa phương), The New York Times đã công bố loạt hình ảnh “50 Detailed  Fan Maps” (bản đồ sự phân bổ người hâm mộ của 50 nghệ sĩ nổi tiếng) nhằm trả lời câu hỏi “Những nghệ sĩ âm nhạc nào được người Mỹ yêu quý nhiều nhất?“. Giữa một dàn các nghệ sĩ US-UK nổi tiếng thế giới, BTS chính là gương mặt duy nhất đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách này.

bts-hhh

Theo tờ The New York Times, họ đã tạo ra 50 bản đồ này nhằm “nêu rõ sự phân bố của các các fanclub và văn hóa âm nhạc tại Hoa Kỳ“. Loạt bản đồ này của họ sử dụng dữ liệu trực tuyến từ YouTube. Trang tin này cho biết họ đã “lựa chọn 50 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2016 và tháng 4 năm 2017“, cũng như xem xét bảng xếp hạng Billboard Top 100 trong mùa xuân này. Kết quả, một vài ngôi sao nổi tiếng nằm trong danh sách này bao gồm Rihanna, Justin Bieber, The Chainsmokers, và Beyonce.

nyddd

BTS xuất sắc được vinh danh ở vị trí thứ 44, đồng thời cũng là nghệ sĩ KPop duy nhất có mặt trong danh sách này. Theo bản đồ được The New York Times công bố, BTS đặc biệt phổ biến ở các vùng như Hawaii, California, và miền bắc Wisconsin. Trong bản đồ này, màu tím đậm tượng trưng cho độ phổ biến cao ở một khu vực nào đó, trong khi màu tím nhạt đồng nghĩa với việc nghệ sĩ được nêu tên không mấy phổ biến ở các khu vực này. Một số khu vực khác được tô màu tím đậm trong bản đồ của BTS nằm ở các vùng đô thị lớn, bao gồm thành phố Seattle, Boston, Washington D.C, Baltimore, thành phố New York, Champaign, Bắc New Jersey, Atlanta, Charlotte, Dallas và Houston.

bts1502123022screens-e4bd

Trong bài viết của mình về BTS, The New York Times khẳng định: “Một trong những boyband nổi tiếng nhất Kpop – BTS, đặc biệt phổ biến ở Hawaii và một vài vùng ở California. Đồng thời, nhóm cũng thu hút sự chú ý của một bộ phận fandom ở miền bắc Wisconsin“.

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, CEO của Big Hit Entertainment – Bang Si Hyuk, đã tỏ ra vô cùng tự hào và phấn khích. Bố Bang thậm chí còn chia sẻ bài viết lên Twitter cá nhân kèm theo dòng chú thích: “BTS đứng thứ 44 trong danh sách những nghệ sĩ âm nhạc được yêu thích nhất tại Mỹ do The New York Times công bố“.

d-09a7

Xin chúc mừng BTS với thêm một lần được vinh danh trên thị trường quốc tế!

Theo tinnhac

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

DJ Steve Aoki đáp trả khi bị Producer của SM chê ca khúc Mic Drop là rác rưởi

Share now~ Khởi nguồn sự việc là khi Paul Thompson (nghệ danh MARZ) – producer …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM