Home Phỏng vấn sao Hàn [Interview] Phỏng vấn kỷ niệm 1 năm debut của các cô nàng BLACKPINK

[Interview] Phỏng vấn kỷ niệm 1 năm debut của các cô nàng BLACKPINK

by indigoToCerulean

Thời gian thấm thoát trôi qua, cuối cùng thì các cô nàng BLACKPINK cũng đã tròn 1 tuổi. Hãy cùng xem những chia sẻ của BLACKPINK về 1 năm đã qua nhé!

Q: Nếu phải đánh giá về năm vừa qua (1 năm Debut) thì các bạn cho BLACKPINK bao nhiêu điểm:

JISOO: Em sẽ cho 80/100 điểm. Vì em có cảm giác 3 mẻ kia sẽ đưa ra điểm số thấp hơn nên em đã chấm cao hơn để tăng điểm trung bình cho nhóm. Haha. Chúng em đã có nhiều cơ hội gặp gỡ các fan hơn trong khi quảng bá. Chúng em cũng tham gia nhiều radio show và tới nhiều chương trình khi quảng bá AS IF ITS YOUR LAST. Chúng em cũng tới Nhật Bản, bởi vậy khi đánh giá 80/100 điểm, em đã thêm cả tiềm năng trong tương lai vào.

Loading...

JENNIE: 50/100. Em đã chuẩn bị trong 6 năm, nhưng mới chỉ được 1 năm kể từ khi Debut thôi. Hiện tại em cho điểm số thấp hơn bởi vẫn còn rất nhiều thứ mà em muốn thể hiện.

ROSÉ: 55 điểm. Lý do là chúng em đã cố gắng rất nhiều từ khi vẫn còn là trainee, nhưng tụi em vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Em nghĩ chúng em vẫn chưa thể hiện được nhiều, vì tụi em vẫn còn non nớt. Vẫn còn rất nhiều thứ để học và tích lũy kinh nghiệm trong tương lai. Em muốn học hỏi từ các tiền bối.

LISA: 50 điểm. Em không có copy Jennie unnie đâu. Haha. Đối với em, em nghĩ khi chúng em tới các buổi phát sóng, em đã mắc rất nhiều lỗi, em nghĩ em vẫn còn thiếu sót trong một số khía cạnh. Em muốn học tiếng Hàn chăm chỉ hơn để có thể nói tốt.

Engtrans: all4blkpnk
Vtrans: BlackPink Vietnam FC.

You may also like

Leave a Comment