Home / Tin Kpop / Netizen chán nản trước vũ đạo ngớ ngẩn của WEKI MEKI

Netizen chán nản trước vũ đạo ngớ ngẩn của WEKI MEKI

Netizen phải lắc đầu khó hiểu với vũ đạo ngớ ngẩn của girlgroup tân binh có 2 cựu thành viên I.O.I

weki-meki-i-dont-lik-bd5e

Girlgroup của 2 cựu thành viên I.O.I – Kim Doyeon và Choi Yoojung mang tên Weki Meki mới đây vừa ra mắt ca khúc đầu tay “I Don’t Like Your Girlfriend”. Nhóm nữ 8 thành viên ngay lập tức vướng tranh cãi về bài hát, trang phục cũng như sự thiên vị dành cho Doyeon và Yoojung. Tại showcase ra mắt báo giới gần đây, Weki Meki tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của netizen khi thể hiện ca khúc “Fantastic” với vũ đạo vô cùng khó đỡ.

170810musikwekimeki2-cfc9

weki-meki-flop

Loading...

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng lại thấy tội nghiệp các cô gái nhiều hơn là chỉ trích. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng biết đâu nhóm lại có thể nổi tiếng vì sự kì lạ của mình. Hiện tại, Weki Meki đang quảng bá ca khúc chủ đạo “I Don’t Like Your Girlfriend” trên các sân khấu âm nhạc.

170810musikwekimeki3-67c2

Những bình luận “bất lực” trước màn vũ đạo khó hiểu của girlgroup tân binh:

“Trời ơi… Tôi thấy tội nghiệp mấy cô này quá”.

“Tôi để ý cái cô bên cạnh Yoojung còn hơn Yoojung nữa hahaha. Ý tôi là cô ấy đang làm cử chỉ gì thế kia? Vũ đạo gì mà khó hiểu quá, nhưng mà nhóm lại rất nỗ lực trong việc thực hiện”.

“Bài hát của họ có đầy đủ yếu tố dẫn đến việc thất bại thảm hại… Từ ca khúc, đến trang phục, rồi còn cả vũ đạo… Tất cả đều quá kì cục… Đây còn là bài hát đầu tay nữa chứ, nhóm hẳn đã buồn lắm vì chuyện này”.

XEM THÊM  MV trở lại mang tính đột phá được dự đoán sẽ giúp Weki Meki 'làm nên chuyện' sau 1 năm ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *