Home / Tin tức chung / Apink công bố màu sắc đại diện chính thức cho fandom sau 6 năm hoạt động

Apink công bố màu sắc đại diện chính thức cho fandom sau 6 năm hoạt động

Tin vui cho fandom của Apink là sau 6 năm chờ đợi, giờ đây, cộng đồng Panda đã có thể tự hào với màu sắc của riêng mình.

Vào ngày 14/8, thông qua tài khoản Twitter chính thức, Apink đã đăng tải 1 hình ảnh thông báo về việc ra mắt màu sắc chính thức cho fandom của nhóm. Màu này sẽ không chỉ mang sắc hồng đơn thuần mà là màu dâu tây hồng, một sự pha trộn giữa màu hồng và màu trắng. Đi kèm với hình ảnh là lời nhắn nhủ của các thành viên: “Bạn đã sẵn sàng để đón nhận một sự kết hợp ngọt ngào giữa sữa dâu với sự pha trộn của màu hồng và trắng?”

 

apink-2-ecca

Một sự pha trộn giữa sắc hồng và sắc trắng tạo thành hỗn hợp sữa dâu

Trước đó khoảng gần 1 năm, Apink cũng đã tung ra lightstick chính thức với màu sắc chủ đạo là hồng – đúng như tên gọi của nhóm. Tuy nhiên, ngay từ khi lên kệ, lightstick hình gấu trúc đã bị cộng đồng SONE (fan SNSD) phản đối nhiệt tình bởi “đụng hàng” màu sắc với bậc tiền bối lâu năm.

Loading...

snsd-60f0

Màu hồng vốn được coi là đại diện của SNSD

apink-eb5a

Lightstick mới của Apink bị cho là trùng màu với “tiền bối” Soshi

“Tên người ta là Apink mà, rõ ràng phải dùng màu hồng chứ”; “Soshi là hồng đậm còn Apink là hồng nhạt, có gì phải rùm beng“,… Đây là những bình luận thường thấy mà người hâm mộ để lại trong các bài báo nói về vụ “đấu đá” giữa 2 fandom. Và dù đã ra sức giải thích hồng nhạt và hồng đậm là 2 phạm trù khác nhau trong bảng màu nhưng fan SNSD vẫn kiên quyết cho rằng, Apink đã “cướp” màu của nhóm.

XEM THÊM  Trước ngày comeback, APink bất ngờ bị dọa giết?!

Theo tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *