Home / Tin tức chung / 16 lí do chứng tỏ TWICELAND là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

16 lí do chứng tỏ TWICELAND là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Concert đầu tiên của TWICE mang tên “TWICELAND”: The Opening” đã kết thúc với encore vào Tháng 6 vừa qua, nhưng trãi nghiệm sẽ mãi tồn tại trong trái tim ONCE, những người đã tham dự các buổi concert.

– Thông qua sân khấu tuyệt đẹp và các màn trình diễn ấn tượng của các cô gái, TWICELAND chắc chắn là ước mơ của mỗi ONCE và là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất.

– Dưới đây là một vài lý do vì sao TWICELAND đúng nghĩa là nơi tuyệt vời nhất:

1. Mọi thứ trở nên thân mật ngay cả trước khi buổi concert bắt đầu

Trước khi concert bắt đầu, Jeongyeon, Jihyo và Dahyun đã xuất hiện ở gian hàng và tham gia bán hàng trực tiếp cho các fan hâm mộ! Một số ONCE may mắn đã có thể tương tác trực tiếp với các thành viên và nhận lấy những vật phẩm có chữ ký!

2. Năng lượng Girl-crush đã vượt sức tưởng tượng

Tại concert ‘TWICELAND: The Opening’, TWICE đã trình diễn các bài hát từ các nhóm nhạc thần tượng nam nổi tiếng, bao gồm EXO “Overdose” và Seventeen “Pretty U”.

3. Fan-service tuyệt đỉnh

Trong buổi encore concert, các thành viên đã chủ động nhận lấy điện thoại từ ONCEs để selfie cũng như quay video.

4. Các VCR hoàn hảo
(*VCR: Video Cassette Recorder – video được thu sẵn để trình chiếu trong các sự kiện đặc biệt).

Vào đoạn mở đầu và các đoạn giữa của các buổi concert, TWICE đã tiết lộ một số đoạn video đã được thu trước chỉ dành riêng cho concert và nó thật sự tuyệt vời.

5. Sự ra đời của Chaeriana Grande

Trong TWICE’s TWICELAND: The Opening – Encore concerts,
Chaeyoung đã nối tóc và buộc đuôi ngựa cao giống như Ariana Grande. Cô ấy thậm chí còn tham gia vào bài hát “Greedy” của Ariana Grande.

6. TWICE chuyển đổi thành Sailor Scouts thật sự

9 thành viên đều giống với một số nhân vật của Sailor Moon, và việc biểu diễn mở đầu bài hát của TWICE đã giúp tăng cường so sánh!

7. Các sân khấu thật sự huyền diệu

Trong buổi encore concert, TWICE đã trình diễn hai bài hát chậm nhất “Melting” và “Someone Like Me” dưới sự sắp xếp kỳ diệu của những ngọn đèn trông giống những ngôi sao xinh đẹp. ONCEs những người có mặt tại đây đều rất kinh ngạc vì vẻ đẹp TWICE đang chiếu sáng dưới ánh đèn!

8. TWICE chứng minh có thể trình diễn với bất kì concept nào

Từ cute đến girl-crush đến sexy, TWICE thật sự đã chứng minh rằng có thể trình diễn bất kì concept nào với sân khấu khác nhau của họ

9. Các ONCEs phải xem một số bài hát được trình diễn lần đầu tiên

Chưa đầy một tháng sau khi trở lại với “Signal”, TWICE đã trình diễn tại encore concert và lần đầu tiên trình diễn một số bài hát mới, bao gồm “Eyes Eyes Eyes” và “Someone Like Me”.

10. Aegyo ngoài sức tưởng tượng

Tất cả các thành viên đã lần lượt cho fan thấy aegyo của họ, và tất cả trái tim mọi người chắc chắn đã lỡ ít nhất một nhịp vài lần từ sự dễ thương áp đảo!

11. Trò chơi quà lưu niệm trở thành huyền thoại

Thật sự những quà lưu niệm của TWICE đã hết hàng tại TWICELAND: The Opening, với hàng tấn hàng độc nhất vô nhị bao gồm cả fidget spinner chính hãng đầu tiên của K-pop, hàng hoá lưu niệm của TWICE tổng cộng có giá trị hơn 1,5 triệu won (hơn $1,300 USD)!

12. “Ship Sailed” trên sân khấu

Mina và Momo (hay còn gọi là Mimo) thực sự đã thể hiện sự hoành tráng đáng kinh ngạc của mình trên sân khấu với giai điệu khiêu vũ hiện đại của Mimo! Sự đồng bộ hóa hoàn hảo của Mimo và việc tạo ra những luồng sáng tạo ra một giai đoạn đầy ý nghĩa mà nói không thành lời!

Nayeon và Jeongyeon (còn gọi là 2yeon) chứng minh rằng mối quan hệ của họ gần gũi hơn bao giờ hết khi họ trêu nhau trong sân khấu encore.

13. Biển CandyBong “KHỔNG LỒ” lần đầu tiên đã xảy ra

Trước đó TWICE đã biểu diễn trước biển Candy Bongs trước đó (các show âm nhạc và fanmeeting, TWICELAND là nơi gặp hàng ngàn người hâm mộ ONCE đang vẫy tay chào Candy Bongs của họ.

14. Mọi thứ đều cảm động

Các thành viên đã xúc động gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã cho họ thấy rất nhiều sự ủng hộ trên con đường sự nghiệp của họ. Ngay cả Tzuyu, được biết là ngừơi kiểm soát được cảm xúc của mình tốt nhất, nhưng đã bật khóc khi nói lời cảm ơn .

15. Nó chứng minh rằng TWICE đã đạt được ước mơ

Với hàng nghìn người hâm mộ tham dự, TWICE đã thực sự đạt được ước mơ trở thành ngôi sao của họ. Họ đã trải qua rất nhiều thời gian kể từ ngày luyện tập của họ và SIXTEEN, và người hâm mộ không thể tự hào hơn.

16. Các fan đã gửi tặng TWICE lời chào tạm biệt ngọt ngào nhất

Để kết thúc chuyến lưu diễn, fans đã gửi cho TWICE tin nhắn bằng video đẹp với những từ ngữ cảm động từ ONCE. Mặc dù buổi concert đã kết thúc, nhưng ONCE biết rằng cuộc hành trình của TWICE với tư cách là nhóm nhạc nữ hàng đầu châu Á chỉ vừa mới bắt đầu…..

—————-
——

Source: [email protected] VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

xnzb9Vr

Chủ đề: Sự trùng hợp của top 5 MV K-pop bị dislike nhiều nhất

Share now~ Thử đoán xem là gì? Toàn bộ top 5 là MV của Twice, số …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM