Home / Tin tức chung / YG lên tiếng phản hồi việc tẩy chay của fan iKon tại Hàn

YG lên tiếng phản hồi việc tẩy chay của fan iKon tại Hàn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các iKONIC từ lâu đã rất tức giận với cách YG quản lý nhóm. With iKON – 1 fanbase của nhóm đã chính thức thông báo:

“Chúng tôi là iKONIC, fandom của iKON – nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Sau khi debut ngày 15/09/2015, cách quản lý iKON của YG Entertainment luôn rất có vấn đề.

Trong số nhiều vấn đề khác: Các thành viên phải gánh lịch trình dày đặc mà không hề được quan tâm đến phúc lợi; lượng lịch trình nước ngoài của họ rất nhiều trong khi tần suất diễn ở Hàn lại ít đến không ngờ; kế hoạch quảng bá thì bị hoãn hết lần này đến lần khác; không hề có sự quản lý hình ảnh; và phong cách của họ không hề được cải thiện. Chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức từ ngày 17/06 – 20/07 để chuẩn bị một bản đề nghị dài 18 trang, và gửi đến YG Entertainment qua fax, email, thư tay và SNS. Chúng tôi yêu cầu phản hồi đến hết ngày 11/08, và đã chờ một lời giải đáp chân thành.

ikon

Tuy nhiên, vào ngày 30/07, CEO của YG Entertainment Yang Hyun Suk đã đăng lên SNS: ‘Quan tâm đến IKON là điều vô dụng nhất! Hãy chờ đến tháng 9 và tháng 10… Những ngày chúng ta cùng cười vui vẻ bên nhau sẽ đến thôi.’ Khi iKONIC chúng tôi thấy bài viết ấy, chúng tôi chỉ biết cười bất lực. Một cuộc phản đối chân thành mà chúng tôi phải bỏ ra cả tháng trời lại bị biến thành ‘lo lắng không cần thiết’, và ông ta nói về tháng 9 và tháng 10, khi iKON phải biểu diễn quần quật cho tour ở Nhật Bản. Chúng tôi không thể không phẫn nộ với việc gọi thời gian ấy là ‘những ngày tháng chúng ta cùng cười vui vẻ.’

Không những thế, ông ta còn mắc sai lầm cơ bản khi viết ‘iKON’ thành ‘IKON’ mà chẳng hề có lời giải đáp thỏa đáng. Bài đăng đã bị xóa hai tiếng sau đó, và chúng tôi cũng không nhận được phản hồi vào ngày 11/08. Chúng tôi đã suy nghĩ đến hình ảnh của cả công ty lẫn nghệ sĩ và cố gắng giải quyết vấn đề một cách ôn hòa, nhưng công ty đã chối bỏ việc này. Chúng tôi quyết định tẩy chay tất cả goods của YG, bao gồm DVD ‘iKON SUMMERTIME SEASON 2 in BALI’ sẽ phát hành ngày 23/08. Việc tẩy chay sẽ tiếp tục cho đến khi chúng tôi nhận được câu trả lời thỏa đáng từ YG.”

Đáp lại thông báo, YG Entertainment lên tiếng phản hồi với Star Today: “iKON vừa phát hành album vào tháng 5, chúng tôi đang tiếp tục chuẩn bị cho album mới của nhóm cũng như solo album, và có kế hoạch tương tác với fan trong nước thường xuyên. Chuyện này xảy ra đều là do hiểu nhầm.”

Một đại diện nói thêm: “Mới đây, các thành viên iKON đã chia nhau xuất hiện trên MBC ‘Oppa’s Thought’ và SBS ‘Fantastic Duo.’ Họ cũng sẽ sớm có mặt trong SBS ‘Law of the Jungle’. Các thành viên sẽ liên tục có hoạt động cá nhân.”

Hiện DVD của iKON đã sold out ở Nhật, các fan Trung và quốc tế vẫn tiếp tục mua sản phẩm này.

Cre. Soompi + Allkpop.
Trans by <1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tổng kết Đại hội Thể thao Idol đầu năm 2019: Thể thao là phụ, ‘rắc muối’ là chính

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Loạt khoảnh khắc hài hước của idol trong buổi ghi hình ngày hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.