Home 360Netizenbuzz [Asia Economy Daily via NAVER] BTS xuất hiện trên video quảng bá của siêu đô thị Seoul…”Như BTS, bạn cũng được như thế khi ở Seoul”

[Asia Economy Daily via NAVER] BTS xuất hiện trên video quảng bá của siêu đô thị Seoul…”Như BTS, bạn cũng được như thế khi ở Seoul”

by indigoToCerulean

BTS đã xuất hiện trong video quảng bá cho Chính quyền đô thị Seoul, video này nhằm hướng đến những du khách ngoài Hàn Quốc. “BTS là một trong những ngôi sao quốc tế hot nhất” – một nhân viên chính phủ đã giải thích vì sao họ chọn boygroup nhà Bighit.

BTS đã khẳng định vị thế quốc tế của mình khi giành chiến thắng cho giải Top Social Artist tại BBMA vào tháng 5 vừa qua, giải Choice International Artist của Teen Choice Award và hạ cánh ở thứ hạng 44 trong danh sách những nghệ sĩ được yêu thích nhất nước Mỹ của New York Times.

Video quảng cáo cho Seoul có sự xuất hiện của BTS đã được 1 fan Đài quay lại và đăng tải trên một trang MXH.

Phản ứng của Netizen Hàn

1. [+379 -2] Bangtan là số dzách!

2. [+362 -2] Trên thực tế, thị trường quảng bá đã có phản hồi tức thời lol. Namjoon cứ luôn nói về Seoul trên Vapp và log, thậm chí còn chụp hình về Seoul trên twitter nữa. Ảnh thực sự đã trở thành một đại sứ ㅠㅠ Tự hào quá đê ㅠㅠ

3. [+335 -2] Video quảng cáo cho Seoul à! Tuyệt vời!!!!

4. [+284 -2] Wow!!

5. [+269 -2] Bangtan, mình tím cậu ~!

6. [+93; -0] Quả nhiên là các cậu Chống đạn~~~ tự hào vì mấy đứa, chúc mừng nhóm <3

7. [+92; -0] Nếu là nghệ sỹ đình đám của HQ thì nhất định là BTS rồi <3

Etrans: @jiminishell
Vtrans: BCV

You may also like

Leave a Comment