Home / Tin K-Drama / Choi Si Won và Kang So Ra xác nhận tham gia Revolutionary Love

Choi Si Won và Kang So Ra xác nhận tham gia Revolutionary Love

Theo một báo cáo độc quyền vào ngày 19 tháng 8,  Super Junior  Si Won và Kang So Ra sẽ xuất hiện cùng nhau trong dự án mới của tvNRevolutionary Love ” phía đại diện từ  tvN cũng đã xác nhận thông tin .

Si Won sẽ vào vai Byun Hyuk một chaebol thế hệ thứ ba  cũng là chủ sở hữu  công ty nơi nhân vật của Kang So Ra đang làm việc , Byun Hyuk  che giấu thân phận và sống trong một ngôi nhà  nhỏ vùng ngoại ô thành phố . Anh cũng là một người rất lãng mạn yêu thích thơ ca và có tài sáng tác.
Nhân vật của Kang So Ra là Baek Joon một cô gái ngọt ngào, sống gần căn hộ của  Byun Hyuk.  Mặc dù đã Tốt nghiệp Đại học nhưng để trang trải cuộc sống ngoài công việc chính cô phải vất vả với nhiều  việc làm  bán thời gian nhưng không có gì khiến cô ấy bỏ cuộc và cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi khi  Byun Hyuk xuất hiện
Ngoài ra  họ có một người bạn Je Hoon một thanh niên trẻ thông minh với mơ ước giàu có và thăng tiến trong công việc

Loading...

Revolutionary Love” là bộ phim tiếp theo của  đạo diễn Song Hyun Wook , người từng chỉ đạo những phim hài lãng mạn  như ” Marriage, Not Dating” ” và  gần  đây là bộ phim ” Another Oh Hae Young “.
Biên kịch của phim là  Joo Hyun từng biết đến với tác phẩm”Ms. Temper and Nam Jung-ki

XEM THÊM  TOP 5 ngôi sao giàu có thuộc hàng top làng nhạc Hàn

“Revolutionary Love” là một bộ phim  lãng mạn về  tình  bạn – tình yêu – cuộc sống và niềm hy vọng của tuổi trẻ. Phim dự kiến lên sóng tvN vào tháng 10 khung giờ thứ 7 & chủ nhật  sau khi Live up to your name kết thúc .
cre Naver

Theo tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *