Home / Tin tức chung / Taeyeon thẳng thừng nói SM là người chịu trách nhiệm sau những sự cố xảy ra tại sân bay

Taeyeon thẳng thừng nói SM là người chịu trách nhiệm sau những sự cố xảy ra tại sân bay

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đầu tiên SNSD Taeyeon viết lên Instagram cá nhân ngày 17/8: “Đã có một đám đông rất lớn ở sân bay Jakarta khiến cả chân tay lẫn thân thể tôi nhũn cả ra, đúng là một tình huống nguy hiểm. Tôi đã ngã ra sàn, run rẩy và không thể ngừng rơi nước mắt. Chắc do thấy tôi đang gặp nguy hiểm, vệ sĩ địa phương đã nhấc bổng tôi lên từ đằng sau khiến tôi vô cùng sợ hãi. Tôi hoảng loạn vì những động chạm thân thể từ phía sau và cả xung quanh mình. Không hề có sự trật tự nào và đầu tôi nặng trĩu vì nghĩ rằng những người chờ mình cũng bị ngã và tổn thương. Có thể đây không phải cố ý, nhưng phần mông và ngực tôi cứ bị động chạm liên tục… Tôi đã bị hoảng hốt và không thể bình tĩnh được.

Đó là lý do tôi không thể xuất hiện một cách tốt nhất khi đến Jakarta sau một thời gian dài. Thực sự xin lỗi các fan đã chờ đợi tôi, và xin mọi người hãy giữ trật tự để chúng ta không ai bị thương nữa. Tôi sẽ nghĩ chuyện hôm nay chỉ là một tai nạn vì các bạn đều là fan của chúng tôi, đều đáng yêu nhất, tốt bụng nhất và thấu hiểu lẫn nhau. Mong rằng không ai bị thương cả.”

Video quang cảnh hỗn loạn

Ngày 18/8 SM Entertainment chính thức phản hồi sự việc: “Taeyeon đã rất sốc do tình hình lộn xộn ở sân bay của Indonesia, nhưng giờ cô ấy đã ổn. Thật ra cô ấy lo hơn về việc liệu các fan ở đó có bị thương hay không. Chúng tôi đã nhận lời xin lỗi chân thành từ ban tổ chức, và họ sẽ thắt chặt an ninh để không có vấn đề nào xảy ra khi biểu diễn hay về nước. Chúng tôi cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của nghệ sĩ trong công ty và tăng cường an ninh hơn.”

Cùng ngày, Taeyeon đăng thêm lời nhắn lên Instagram Story: “Tôi ổn mà. Tôi đã hoàn thành tiết mục rồi nè. Thế là hết một ngày đầy lịch trình. Cảm ơn các bạn đã cầm đèn hồng cổ vũ tôi. Chuyện này là lỗi của công ty tôi nên mọi người đừng buồn quá nhé.”

Cre. Soompi + Allkpop
Trans by <1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Xôn xao tin Taeyeon (SNSD) rời SM, K-net ủng hộ hết mình việc cô nàng rời công ty

Share now~FacebookTwitteremail Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *