Home / Góc vui thần tượng / Bạn đã chơi thử những game gắn liền với thần tượng Kpop như này chưa?

Bạn đã chơi thử những game gắn liền với thần tượng Kpop như này chưa?

Hàn Quốc có thể được xem là một trong những quốc gia đứng đầu Châu Á trong lĩnh vực giải trí, không những phát triển mạnh về văn hóa thần tượng, phim ảnh, đưa làn sóng Hallyu lan rộng khắp các nước trên thế giới mà Hàn Quốc cũng đi đầu trong việc sản xuất ra những trò chơi gắn liền với hình ảnh thần tượng.

Song hành cùng sự phát triển giữa game và ca nhạc thần tượng, những nhà sản xuất game không thể bỏ qua cơ hội tạo ra những siêu phẩm giúp những bạn trẻ yêu thích âm nhạc Hàn Quốc có thể trải nghiệm trò chơi làm tăng mức độ giải trí. Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng công ti chủ quản các thần tượng, ký hợp đồng tác quyền để sở hữu hình ảnh nhân vật trong game càng giúp trò chơi trở nên chân thật hơn.

superstar-smtown_sc_3

Có rất nhiều game sử dụng hình ảnh và nhạc của idol được sản xuất nhưng có những game nổi bậc được nhiều bạn trẻ chơi và biết đến nhiều nhất hiện nay là:

# SuperStar SMTOWN

Đây là sản phẩm game thần tượng được tạo ra do chính 1 trong 3 ông trùm giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment, bắt tay cùng DALCOM solft sản xuất. Với tất cả những bản nhạc sử dụng trong game đều là tác phẩm của những nghệ sĩ thuộc công ti này.

f65d863ad23ffc00997e4b1ba04e60d2dabe787d_hq

Trò chơi có nhiều mức độ khác nhau tùy vào khả năng của từng người. Việc mà người chơi cần làm là thưởng thức nhạc cùng với việc nhấn những nút sáng trên màn hình.

XEM THÊM  Asia Artist Awards 2018: Đã có danh sách chiến thắng các hạng mục bình chọn!

# BeatEVO YG

Loading...

Tiếp nối Superstar SMTOWN, một sản phẩm game tương tự sở hữu bản quyền chinh thức YG Entertainment mới đây đã tung ra phiên bản toàn cầu. Những game này đòi hỏi người chơi phải có khả năng cảm thụ âm nhạc thật tốt để có thể vượt qua những cấp độ khó của trò chơi.

DHT6WbuVYAAkq8f

Bên cạnh đó, giao diện của Beatevo YG cũng phù hợp với cái “mác” sang chảnh đậm chất YG khác hoàng toàn với phiên bản đáng yêu của SM.

# The MUSICIAN

wanna-one-music

Nếu ai là fan của các chàng trai Wanna One dĩ nhiên không thể bỏ qua game mà chính những chàng trai này làm đại diện- The MUSICIAN. Vẫn với kiểu chơi truyền thống trên nền nhạc của những bài hát Kpop.

Tuy nhiên ở The MUSICIAN có nhiều sư lựa chọn hơn, khi có thể chơi trên nhạc có lời và không lời, những bản phổ lại nhạc theo kiểu pop, rock khác nhau cũng như dụng cụ để chơi các bài hát cũng khác nhau như sử dụng đàn ghi ta, piano hay trống. Không chỉ riêng nhạc của Wanna One mà thư mục nhạc còn cập nhật liên tục những bài hát mới.

Ngoài ra còn có những phần thưởng giá trị khi chơi game này như được tặng ảnh polaroid của các thành viên hay Wanna One sẽ tổ chức fan meeting nếu The MUSICIAN nhận được 1 triệu lượt download trên CH play.

Theo Kclive

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *