Home / Tin Kpop / Những trường hợp chứng tỏ làm thần tượng Kpop vô cùng khắc nghiệt

Những trường hợp chứng tỏ làm thần tượng Kpop vô cùng khắc nghiệt

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

SỰ KHẮT KHE ĐỐI VỚI IDOL VÀ FAN KPOP

– G-Dragon dù phải thở ô-xi vẫn không bỏ concert của mình. Hát xong lại chạy ngay vào cánh gà và thực sự là không thở được. Và rồi anh lại gượng dậy và ra ngoài hát tiếp hùng hục như thế.

– Kai (EXO) dù chấn thương vẫn đến diễn tập trên chiếc xe lăn

– Jiyeon (T-ARA) dù đau dạ dày cấp tính vẫn cố tỏ ra như không có gì xảy ra và diễn xong phải vào viện ngay sau đó

– Hani (EXID) cùng nhiều nhóm nhạc khác diễn hết mình dưới mưa tại Việt Nam dù số lượng khán giả chỉ là vài nghìn người do sự tổ chức thiếu chuyên nghiệp của BTC, sân trống vài chục nghìn ghế. Nhóm vẫn vui vẻ đùa giỡn sau hậu trường.

– Eunji (Apink) dù chấn thương vẫn cố chịu đau diễn hết mình trong đêm tại Việt Nam mà không ai hay biết về chấn thương ấy. Sau đêm diễn, Eunji đã ngồi xe lăn vào viện tại Việt Nam ngay sau đó. Và đêm diễn thứ 2 ngày hôm sau vẫn quyết không vắng mặt.

– Hanbin (iKon) nhà em 1 mắt đau, bị nhiễm trùng vẫn phải bịt băng trắng lên sân khấu. Đến nỗi phải dc các thành viên khác dìu. Vừa hát vừa bảo “tui hong thấy gì hết trơn”

– Ai còn nhớ cái clip diễn dưới mưa mà bị té sml của G-Friend? Dù té bao nhiêu lần, sân khấu trơn bao nhiêu thì nhóm vẫn đứng dậy cố gắng diễn tới cuối cùng. Khi coi được clip đó thật sự rất xót và khâm phục cố gắng của họ.

– Jiyeon (T-ara) bị té dập mũi nhưng vẫn về chạy show Music Bank, kì concert ở Thượng Hải bị viêm mắt cá chân đi cà nhắc cà nhắc vẫn nhảy gần mười mấy bài và dù bị người Hàn ghét thế nào đi nữa thì cô ấy vẫn chống chọi mọi thứ mà đứng dậy.

– Gần đây nhất là Jessica sang Việt Nam vẫn đội mưa hát và nhảy.

Không liên quan hay nhắc đến các sao khác ở đây nhưng điều muốn nói rằng, sau những khó khăn và nghị lực đó, sau những điều vui vẻ họ mang lại cho khán giả, cuối cùng fan Kpop nhận lại vẫn luôn là sự miệt thị và coi thường. “Hơi đâu lại đi cuồng mấy con/mấy thằng đó”. Nhưng nhìn xem? Không phải quá xứng đáng để yêu thương và noi theo họ sao?

Nguồn: Tổng hợp từ page Bà Tám Kpop

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hyomin (T-ara) tung MV trở lại sau sự cố rò rỉ

Share now~FacebookTwitteremail Single U Um U Um của Hyomin đã chính thức ra mắt người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *