Home / Tv Show Hàn Quốc / KBS The Unit hé lộ danh sách thần tượng tham gia. Tỉ lệ 1 chọi 50!!?

KBS The Unit hé lộ danh sách thần tượng tham gia. Tỉ lệ 1 chọi 50!!?

Sau một thời gian úp mở về dự án “tái sinh” các nhóm nhạc thần tượng của chương trình sống còn mới có tên là The Unit, dựa trên format “rượu mới bình cũ” thì cuối cùng KBS cũng đã tiết lộ thêm những thông tin về buổi thử giọng sắp tới của các thần tượng.

the-unit-kbs

Được biết chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 10 và sẽ có tổng cộng 14 tập. Một số nguồn tin xung quanh cho biết, vào ngày 2 tháng 8 đã có hơn 500 thần tượng đến đăng kí tham gia chương trình này, trái ngược với sự lo lắng “thiếu nhân lực” mà các fan từng nghĩ trước đây.

Với tên chương trình là “The Unit” mang một ý nghĩa trong từng chữ cái, T là sự kết hợp, U là bạn, I là tôi được tạo ra. Với mục tiêu chính là để thu hút sự chú ý của khán giả đối với những thần tượng tài năng, được ra mắt trong nhiều năm qua nhưng không đạt được thành công cũng như được công chúng quan tâm như mong đợi.

the-unit-tham-gia-3

Giám đốc sản xuất chương trình- Park ji Young cho biết “chúng tôi sẽ quay với mục đích ‘tạo ra một nhóm đỉnh nhất có thể’. Tôi nghe cụm từ ‘cuối cùng’ nhiều lần khi thực hiện quá trình phỏng vấn với những thần tượng đăng kí tham gia. Tôi đã vô cùng xúc động và cũng tự cảm thấy trách nhiệm khi chứng kiến sự tuyệt vọng và đam mê để đạt được ước mơ trở thành thần tượng thành công.“

Loading...
XEM THÊM  KBS phản hồi về tin đồn sẽ trù dập nếu các công ty quản lý không cho gà nhà đi thi The Unit

Một số nguồn tin lân cận cho biết vài thần tượng nằm trong những nhóm nhạc sau đây sẽ tham gia “The Unit”Boys Republic (ra mắt năm 2013), BIGSTAR (2012), Brave Girls (2011), 1NB (2017), cựu thành viên T-ara Ahreum  Subin của Dal Shabet (2011). Các thành viên của LABOUM và IMFACT cũng đang trong quá trình thảo luận để tham gia chương trình và Boyfriend cũng có dự định tham gia.

the-unit-tham-gia-2

Những cái tên kể trên đều cực kì quen thuộc, có một vài thành viên tài năng được công nhận thế nhưng với đầy đủ một nhóm thì lại không thể cạnh tranh lại với những nhóm nhạc tân binh hiện tại. Dễ thấy nhất là lần comeback gần đây của Boyfriendgần như khá là mờ nhạt. Đó là chưa kể đến LABOUM đã từng vượt qua IU để dành chiếc cúp no.1 đầu tiên tại Music Bank

the-unit-tham-gia

Sau khi kết thúc 14 tập phát sóng “The Unit” sẽ cho ra mắt nhóm nhạc unit cả nam và nữ với 10 thành viên.

Con số này thâm chí còn tạo ra áp lực hơn cả “Produce 101”, liệu với thời lượng 14 tập, 500 thần tượng có được lên hình đầy đủ hay lại tiếp tục bị loại khi khán giả chưa kịp nhớ mặt.

Cre: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *