Home / Tin tức chung / Seol Kyung Gu xin lỗi vì lỡ dùng từ lóng “người đẹp não nhỏ” với Seolhyun

Seol Kyung Gu xin lỗi vì lỡ dùng từ lóng “người đẹp não nhỏ” với Seolhyun

Tại buổi họp báo phim điện ảnh ’Memories of a Murderer’, nam diễn viên kì cựu nói: ”Seolhyun có tính cách rất ngây thơ. Cô ấy có thể cho thấy một hình ảnh trưởng thành hơn do bước chân vào làng giải trí từ rất sớm, nhưng cô ấy lại không như thế. Cô ấy có vẻ đẹp ’baekchi’, đó là điều tốt cho một nữ diễn viên vì sẽ luôn được khán giả nhớ tới. Tôi hi vọng cô ấy sẽ không mất đi vẻ đẹp ’baekchi’ ấy ngay cả khi bước sang độ tuổi 30 hay 40.”

Thuật ngữ ’baekchi’ thường dùng để sỉ nhục người nào đó ngu ngốc, khờ khạo hoặc không biết gì. Nói một cô gái có ’vẻ đẹp baekchi’ tương đương với việc chế nhạo cô ấy là ’vàng hoe não rỗng’ trong tiếng Anh (Ví dụ, Sunhwa từng bị trêu trọc khi tham gia ’Invincible Youth’).

Sau khi phát ngôn của Seol Kyung Gu nổ ra trên các phương tiện truyền thông, anh đã bị chỉ trích mạnh mẽ vì xúc phạm thẳng mặt bạn diễn, đặc biệt khi nói rằng đó là điều tốt cho phụ nữ.

Nam diễn viên đã đưa ra lời xin lỗi trên fansite chính thức: ”Tôi chân thành xin lỗi vì đã dùng ngôn từ không thích hợp trong buổi họp báo ngày hôm qua. Tôi chỉ muốn nói theo khía cạnh tích cực là cô ấy ngây thơ, trong sáng và thuần khiết như một trang giấy trắng vậy, nhưng tôi đã biểu lộ sai cách do sự thiếu hiểu biết của mình. Tôi xin lỗi Seolhyun, và sẽ chính thức xin lỗi một lần nữa qua buổi phỏng vấn với báo giới. Tôi cũng sẽ cẩn trọng hơn với các từ ngữ mình sử dụng trong tương lai. Cảm ơn sự lo ngại của các bạn, tôi sẽ luôn tiếp tục học hỏi những điều mình còn thiếu sót. Một lần nữa, tôi xin lỗi.”

XEM THÊM  TOP các sao Hàn được săn đón nhất trong lĩnh vực quảng cáo

Cre: Allkpop & Allkpop
Trans by Thỏ – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Zico đáp trả tin nhắn chỉ trích sau khi phủ nhận quay lại với Seolhyun

Share now~FacebookTwitteremail Do Zico đích thân phủ nhận những bài báo về việc quay lại, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *