Home / Tin K-Drama / Shin Se Kyung lần đầu lên tiếng về kết thúc của “High Kick 2” sau 7 năm

Shin Se Kyung lần đầu lên tiếng về kết thúc của “High Kick 2” sau 7 năm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã có những chia sẻ xoay quanh cái kết gây tranh cãi của “High Kick 2” trong một bài phỏng vấn gần đây.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tờ Sports Chosun, nữ diễn viên Cô Dâu Thủy Thần Shin Se Kyung đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cái kết gây phẫn nộ của High Kick 2, bộ phim mà cô tham gia vào cuối năm 2009, đầu 2010. Sau hơn 7 năm, Shin Se Kyung cuối cùng đã mở lời về điều từng khiến cô nhận nhiều sự căm ghét. Có nguồn tin còn cho biết kết thúc buồn của High Kick 2 chính là ý tưởng của nữ diễn viên với đạo diễn.

shin-se-kyung-2017

“Trong High Kick 2, cái chết không chỉ đơn giản là cái chết mà có lẽ còn là một phần quan trọng của mạch truyện. Tuy nhiên, nếu bây giờ mọi người nói muốn làm lại High Kick thì tôi sẽ tránh xa cái kết đau lòng này (cười). Nghề diễn viên là nghề truyền tải cảm xúc tới người xem cơ mà. Nếu có thể, tôi muốn được truyền tải những cảm xúc thật tốt đẹp đến các khán giả. Những gì mà tôi đã truyền tải thông qua nhân vật của mình trong High Kick 2 đã thực sự làm tổn thương nhiều người”, Shin Se Kyung nói. Cô cũng cho biết High Kick 2 là một trong những tác phẩm mà bản thân tự hào nhất.

Ở thời điểm phát sóng, tập cuối của sitcom đài MBC đã gây tranh cãi lớn khi để hai nhân vật của Choi Daniel và Shin Se Kyung chết trong một vụ tai nạn ô tô. Trước khi màn hình chuyển thành màu xám, Shin Se Kyung nói rằng: “Ước gì thời gian ngừng trôi”, và sau đó thời gian ngừng trôi thật.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.