Home / Tin Kpop / Chỉ sau 3 tiếng pre-order album, BTS dẫn đầu top album bán chạy nhất trên Amazon. Độ nổi tiếng toàn cầu đáng sợ!

Chỉ sau 3 tiếng pre-order album, BTS dẫn đầu top album bán chạy nhất trên Amazon. Độ nổi tiếng toàn cầu đáng sợ!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau khi chính thức cho phép đặt trước, album sắp tới của BTS nhanh chóng dẫn đầu danh sách đĩa nhạc bán chạy nhất trên Amazon.

anh-cute-cua-bts

Ngày 29 tháng 8 vừa qua, Big Hit Entertainment thông báo rằng người hâm mộ ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada) sẽ có thể đặt hàng trước mini album sắp tới của BTS “LOVE YOURSELF 承 ‘Her’” thông qua trang web trực tuyến Amazon. Đây là lần đầu tiên một album của K-pop được cho phép đặt trước thông qua Amazon tại Hoa Kỳ. Đáng chú ý hơn, doanh số bán album trên trang này sẽ được tính vào bảng xếp hạng của Hanteo, Gaon và Billboard.

Ngay sau khi nhận được tin này từ Big Hit, người hâm mộ Bắc Mỹ vô cùng phấn khích. Bởi được mua album theo cách chính thức này sẽ giảm chi phí vận chuyển cũng như một số phát sinh khác. Và sở dĩ, BTS có quyết định táo bạo này là bởi một năm qua, lượng fan quốc tế của nhóm mà đặc biệt là tại Bắc Mỹ tăng đáng kể. Có thể nói, BTS là một trong những ngôi sao Kpop đang chứng tỏ được sức hút toàn cầu. Và lần trở lại này, nhóm sẽ vẫn giữ vững phong độ như thế, đồng thời càn quét tất cả các mặt trận.

bts-love-yourself-am-515f

Album mới của các chàng trai nhận được tín hiệu khả quan ngay sau vài tiếng cho phép đặt trước

Ngay bây giờ đã có thể khẳng định điều đó khi nhìn vào lượng album đặt trước trên Amazon. Cụ thể, chỉ ba tiếng sau khi mở bán (đặt trước) thì album mới của BTS đã dẫn đầu danh sách những đĩa nhạc bán chạy nhất trên Amazon tại Hoa Kỳ. Và cũng chắc chắn rằng thành tích chưa dừng lại ở đó mà sẽ trải dài trong thời gian tới.

Trong khi đó, BTS sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop vào 18 tháng 9 tới. Album mang tên “LOVE YOURSELF 承 ‘Her'” sẽ là sản phẩm âm nhạc mở đầu cho series “Love Yourself” kéo dài từ bây giờ cho đến năm 2018 của BTS. Đặc biệt hơn, mini album sắp tới sẽ có đến 4 phiên bản và ARMY chuẩn bị “đập heo” đi là vừa nhé!

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *