Home / Tin tức chung / Ha Ji Won bị hãng mỹ phẩm Gold Mark kiện đòi 1 triệu usd

Ha Ji Won bị hãng mỹ phẩm Gold Mark kiện đòi 1 triệu usd

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào ngày 29/8, hãng phân phối mĩ phẩm Gold Mark nổi tiếng với nhãn hiệu chăm sóc da và trang điểm J.One Cosmetics, đã đưa ra thông báo chính thức rằng họ đã điền đơn kiện chống lại Ha Ji Won: “Chúng tôi đã nộp đơn lên tòa án quận Seoul ngày hôm nay nhằm đòi khoản tiền 1,16 tỷ won.” (1 triệu USD ~ 22.5 tỷ VNĐ)

“Nội dung vụ kiện bao gồm việc Ha Ji Won không thực thi đầy đủ các thỏa thuận với tư cách người đại diện thương hiệu, vì thế gây ra khoản thiệt hại 860 triệu won (17.4 tỷ VNĐ), cộng thêm khoảng 300 triệu won (6.1 tỷ VNĐ) phí quản lý mà Gold Mark Co., LTD phải gánh chịu khi Ha Ji Won quảng bá dưới trướng công ty quản lý một thành viên, JW Queen (hiện nay là Sun and Moon Entertainment).”

Theo Gold Mark, trong hợp đồng với Ha Ji Won có điều khoản nữ diễn viên sẽ nhận được 30% cổ phiếu công ty, ngược lại Gold Mark có quyền sử dụng tên tuổi, thương hiệu, ngoại hình, giọng nói,… của nữ diễn viên để quảng bá mỹ phẩm của công ty. Tuy nhiên Ha Ji Won không chỉ bị cho là đã thất bại trong việc thực thi cam kết, cô còn nộp đơn kiện chống lại Gold Mark vào tháng 7/2016 để hủy hợp đồng đại diện thương hiệu cũng như ngăn cấm công ty sử dụng hình ảnh của mình dưới danh nghĩa cá nhân.

Sau khi thu thập thông tin liên quan, công ty quản lý Sun and Moon Entertainment của nữ diễn viên lên tiếng: “Chúng tôi thể hiện quan ngại trước vụ kiện của Gold Mark chống lại Ha Ji Won. Về việc không hợp tác với kế hoạch quảng bá thương hiệu, trước đó Gold Mark đã nộp đơn khởi tố và bị tòa từ chối. Chúng tôi chưa được xem qua nội dung đơn khiếu kiện, nhưng tin rằng vụ kiện hiện tại cũng giống như vụ trước đó.

Về cáo buộc phí quản lý của họ, Ha Ji Won chưa bao giờ có bất kì hợp đồng quản lý hay ăn chia hoa hồng nào với Gold Mark, nên chúng tôi cũng không hiểu nổi cáo buộc đó của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sâu sắc lấy làm tiếc vì đã để vụ media play ác ý và đơn phương này xảy ra ngay trước thềm phát sóng drama mới của Ha Ji Won. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để phản hồi cứng rắn hơn.”

Ha Ji Won sắp tới sẽ xuất hiện trong drama “Hospital Ship” của đài MBC.

Tổng hợp: [K CRUSH] | Q12 |

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • ha ji won
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.